Nhìn nhận về xăm nghệ thuật trong những năm qua

View previous topic View next topic Go down

Nhìn nhận về xăm nghệ thuật trong những năm qua Empty Nhìn nhận về xăm nghệ thuật trong những năm qua

Post by thanhphong23893 21/09/16, 12:21 am

Trước đây liệu có ai xem xăm là một nghệ thuật và liệu có ai xem đây là một hình thức làm đẹp nhưng bao loại hình làm đẹp khác. Nói thẳng thừng thì xăm chỉ gọi là xăm mình và 2 từ “xăm mình” trở thành từ ngữ để chỉ những người gan bằng trời, chẳng coi ai ra gì. Cho nên ai có hình xăm trên người dù là rất nhỏ cũng bị xem là thành phần không đàng hoàng bị mọi người xa lánh và chỉ có những du côn, bụi đời mới đi xăm mình… Đấy là cái nhìn chung của người Việt Nam trong trước những năm 90 và cho đến đầu những năm 2000. Vậy quan điểm về hình xăm bây giờ như thế nào?

Có thể nói chỉ trong vỏn vẹn 10 năm trở lại đây cách nhìn của mọi người nhất là các giới trẻ về xăm có nhiều chuyển biến tích cực, xăm được xăm làm một nghệ thuật, không những thế nó còn được nhiều người chọn tìm đến với nhiều mục đích khác biệt như là đẹp, thể hiện tình cảm, bộc bạch cảm xúc và xem hình xăm như một lá bùa hộ mệnh mang may mắn phòng tránh tai ương.

Nhìn nhận về xăm nghệ thuật trong những năm qua Thich-tu-tay-xam-minh-hinh-3_zpstwbatpxu

Trong suốt khoảng thời gian gần đây tại TP.HCM  không ít người đã và đang săn tìm những kiếm những địa chỉ xăm hình ở tphcm. Không phải tự nhiên mà hình xăm có thể tồn tại trồng nhiều thời kỳ nhiều năm tháng, từ thời xa xưa con người đã biết được bà tìm kiếm được nhiều phương thức xăm mình. Ngày trước hình xăm được xăm trên cơ thể ngoài để làm đẹp mà còn với nhiều ý định khác nhau, nói chính xác thì thời xa xưa chẳng ai dùng hình xăm để xem như một hình thức là đẹp vì quan điểm lúc bấy giờ.

Nếu nhìn nhận một cách nghiệm túc thì bạn sẽ nhận thấy quan niệm về cái đẹp của nghệ thuật xăm luôn thay đổi và tay đổi một cách đáng kinh ngạc. Từ quan điểm kỳ thị xa lánh lại trở thành một quan điểm làm đẹp mới lạ. Không phải tự nhiên là quan niêm về hình xăm lại được thay đổi theo hướng tích cực như thế. Nếu như trước đây, hình xăm đa phần là những ký hiệu hay những hình ảnh đáng sợ thì ngày nay đa phần mọi người đều chọn những hình xăm, nhỏ gọn và rất chi là tinh tế, tạo được thiện cảm cho người xem. 

Nhìn nhận về xăm nghệ thuật trong những năm qua Voi-va-di-xoa-xam-vi-khong-muon-pha-tuong-1_zpsb5fgmhbv

Cộng với những loại hình xăm thế hệ mới như xăm 3D và tay nghề ngày một cao của các nghệ nhận, hình xăm ngày một trở nên đẹp và khiến nhiều người mong muốn được sở hữu một hình xăm cho riêng mình. Bên cạnh đó, với công nghệ xóa hình xăm hiện nay không gây đâu cũng như không làm biến dạng vùng da được xóa, tạo sự an tâm cho những ai muốn trải nghiệm và mạnh dạn tìm đến những tiem xam hinh uy tin.

TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Phone: 08 39202782 – 01239 191978

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum