khoan địa chất khảo sát công trình trong thi công

View previous topic View next topic Go down

khoan địa chất khảo sát công trình trong thi công Empty khoan địa chất khảo sát công trình trong thi công

Post by thanhphong23893 21/09/16, 12:49 am

Mục đích của khoan khảo sát địa chất công trình là gì? Và nó quan trọng như thế nào trong tiến trình thi công một công trình. Bỏ qua bước khảo sát địa chất này liệu có ảnh hưởng gì đến công trình được xây hay không? Đấy có lẻ là những cau hỏi chung của mọi người khi đề cập đến lĩnh vực khoan địa chất khảo sát công trình thi công.

Trong công tác thiết kế công trình hiên nay các giai đoạn từ thiết kế cơ sở cho đến thiết kế kiến trúc công trình thì việc khảo sát địa chất là rất cần thiết, báo cáo khảo sát là một trong các quy định hiện nay không thể thiếu khi xin phép xây dựng công trình, với các mục đích để làm sáng tỏ hình dạng thế nằm và tính liên tục của lớp đất. Xác định đúng bản chất đất ở các lớp đất khác nhau cũng như các tính chất cơ vật lý cơ học của chúng, nhằm cung cấp đầy đủ các dữ kiện để có thể thiết kế nên công trình. Cuối cung là xác định độ sâu đặt móng của công trình.

khoan địa chất khảo sát công trình trong thi công Advright_s98_zpsrawo1uxl

Dịch vụ trọn gói khoan khảo sát địa chất công trình bao gồm: Vận chuyển người và thiết bị máy móc cần thiết đến công trường và ngược lại. Tiếp theo sẽ tiến hành khoan dia chat công trình. Sau đó là thí nghiệm hiện trường một cách cẩn thận. Và nhớ lấy các mẫu thí nghiệm đẻ thí nghiệm trong phòng. Sau khi có kết quả thí nghiệm thì sẽ lập báo cáo khảo sát địa chất công trình cùng với các kỹ sư nhiều kinh nghiệm đã dược cấp Chứng chỉ hành nghề theo đúng qui định chính sách của Nhà nước.

khoan địa chất khảo sát công trình trong thi công Khao%20sat%20chia%20chat_zpsucpk9hwm

Công tác khoan khảo sát địa chất ngoài hiện trường gồm những gì? Công việc đầu tiên là khoan lấy mẫu, cứ 2 m lại lấy 1 mẫu khoan, sau đó là thí nghiệm tiêu chuẩn hiện trường, nếu có thí nghiệm 3 trục thì nhớ lấy mẫu 50 cm. Nếu các bạn cần thuê khoan địa chất hãy liên hệ với chúng tôi- công ty chuyên khoan khảo sát địa chất với nhiều năm kinh nghiệm trên toàn quốc sẽ đáp ứng được nhu cầu của ban.

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
Điện thoại: 0938.161.031

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum