Vì sao giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ vẫn cao?

View previous topic View next topic Go down

Vì sao giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ vẫn cao? Empty Vì sao giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ vẫn cao?

Post by thaiv2d 11/05/22, 09:07 am

Giá dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bằng công nghệ phẫu thuật với chi phí thuê mặt bằng trung bình hàng tháng tại các khu thương mại lớn ở Sài Gòn là 30 đến 48 triệu

Vì sao giá phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ vẫn cao? Nhung-truong-hop-nen-va-khong-nen-phau-thuat-nang-nguc-o-medika-vn
Ảnh: medika.vn

Giá thuê trung bình cho một bệnh viện chuyên khoa nâng ngực ở tầng một nằm trong một khu thương mại lớn ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là 400.000 đồng mỗi tháng trên một đơn vị diện tích (㎡).

Diện tích trung bình của cơ sở thẩm mỹ bao gồm dịch vụ nâng ngực và các kiểu thẩm mỹ khác là 90 mét vuông, và người ta thấy rằng các phụ nữ đi làm đẹp ở đây phải trả tiền nâng ngực cao hơn các nơi khác vì giá thuê mặt bằng hàng tháng của doanh nghiệp thẩm mỹ là hơn trăm triệu đồng cho mỗi cửa hàng.  Để tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực tự nhiên đáng tin cậy, khu trung tâm vẫn là nơi để lui tới. Vì thế, chi phí do nhu cầu nâng ngực bảo đảm cũng rất cao.

Từ tháng 10 đến tháng 4 năm nay, Chính quyền thành phố Hồ Chí Minhl đã tiến hành khảo sát trực tiếp toàn bộ các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa có phục vụ phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ở khu thương mại quận 10 thành phố như tuyến đường 3 tháng 2 vốn tập trung đủ mọi phân cấp cơ sở làm đẹp vào ngày công bố.

Năm ngoái, giá nâng ngực có phẫu thuật cấy ghép cao hơn khoảng 0,7% so với mức giá hiện tại của thị trường vào năm 2022. Đây được hiểu là tác động kéo dài của kỳ đại dịch vừa qua.

Quy đổi điều này thành diện tích dành riêng trung bình cho mỗi cơ sở thẩm mỹ (64,5 m²), phí thuê trung bình hàng tháng là 80 triệu đồng. Tiền đặt cọc trung bình là 8 triệu cho mỗi ca vì giá phẫu thuật nâng ngực thường rất cao nên cần sự đảm bảo về tài chính. Sau đó, bệnh nhân sẽ được kiểm tra về điều kiện sức khỏe, nếu tốt sẽ được chuẩn bị cho ca phẫu thuật nâng ngực trong vài ngày sau đó.

Tương tự như năm 2020, khu phố ngay giao lộ Lê Hồng Phong và đường 3 tháng 2 ở quận 10 có giá thuê bình thường cao thứ 2 tại TPHCM, ở mức 400.000 / m2 mỗi tháng. Đây cũng là lý do khiến giá dịch vụ nâng ngực không thể hạ xuống vì gánh nặng đầu tư thuê mặt bằng đắt đỏ.

Khác với khu quận 1 với giá thuê cao ngất, chi phí để đi nâng ngực ở đó cũng cao ngất ngưỡng, khu thương mại cũng có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng chủ yếu làm về mắt và mũi. Dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực có phẫu thuật cấy ghép vẫn tập trung nhiều ở khu quận 10.

Giá thuê trung bình hàng tháng quy đổi cho diện tích dành riêng trung bình cho mỗi bệnh viện thẩm mỹ tại TPHCM (diện tích lớn hơn 165㎡) là 72 triệu ở quận 10, nơi tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ từ nhỏ đến lớn. Ở khu vực mật độ dân cư đông đúc và tuyến đường huyết mạch, nên giá mặt bằng cao và gián tiếp khiến giá nâng ngực ở đây cũng cao hơn các quận khác trong thành phố.

Khoản đặt cọc quy đổi (tiền đặt cọc + tiền thuê mặt bằng) cho mỗi cơ sở thẩm mỹ nâng ngực chuyên khoa trung bình là 149 triệu đồng và 4,5% số bệnh viện thẩm mỹ có số tiền đặt cọc quy đổi vượt quá 20 triệu đồng, chỉ có thể được áp dụng cho một phần của tổng chi phí nâng ngực chia ra trả cho khoản đầu tư mặt bằng.

Theo Medika

thaiv2d

posts : 568
Points : 1698
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 37
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum