Khi phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền thẩm mỹ ở tỉnh lẻ

View previous topic View next topic Go down

Khi phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền thẩm mỹ ở tỉnh lẻ Empty Khi phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền thẩm mỹ ở tỉnh lẻ

Post by thaiv2d 20/05/22, 01:31 pm

Dịch vụ phẫu thuật dạng nâng ngực cấy ghép đang "Bán ưu đãi" các gói thẩm mỹ rất rẻ so với "hợp đồng pháp lý" để bán dịch vụ thẩm mỹ ở bệnh viện.

Khi phẫu thuật nâng ngực hết bao nhiêu tiền thẩm mỹ ở tỉnh lẻ Phau-thuat-nang-nguc-noi-soi-khoang-bao-lau-thi-tam-duoc-tai-benh-vien-tham-my-medika
Ảnh: medika.vn

Một công ty có kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ ngực chuyên khoa và sức mạnh tài chính chưa được xác minh đã làm dấy lên nghi ngờ về việc bán ưu đãi các gói phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực giá rẻ sau khi mua và phát triển một cơ sở làm đẹp ở tỉnh lẻ trị giá 83,7 tỷ gần Khu nghỉ dưỡng Mũi Né ở tỉnh Cà Mau.

'Các nghệ sĩ văn hóa, các nhóm công dân và hội bảo vệ phụ nữ, các cơ quan bảo vệ người tiêu dùng, ủy ban y tế địa phương đang kêu gọi ngừng xây dựng các cơ sở thẩm mỹ nâng ngực chưa được cấp phép' đã tổ chức một cuộc họp báo nói về chất lượng các phòng phẫu thuật nâng ngực của cơ sở đó vào ngày 18 và nói, "Ngay lập tức dừng việc bán ưu đãi những gói nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép ở Cà Mau khi chưa được cấp phép từ Bộ Y tế, hãy làm điều đó sớm”, anh thúc giục.

Kết quả của việc kiểm tra bản sao đã đăng ký của địa điểm và hợp đồng thuê bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa ngực, công ty này đã quyết định mua mảnh đất và cơ sở vật chất bất động sản lại cho khu thương mại tại khu du lịch Mũi Né vào tháng 12 năm 2020 và năm 2021 với ý định mở chi nhánh chuyên phẫu thuật nâng ngực cho phụ nữ ở địa phương.

Trong hai lần vào tháng 9 năm ngoái, họ đã ký hợp đồng mua bán với tổng giá trị 83,75 tỷ won với các công ty A và B, là các nhà khai thác tư nhân.

Trong quá trình này, mặc dù họ quyết định mở công khai cơ sở làm đẹp này thông qua phương thức 'đấu thầu cạnh tranh bất động sản rộng rãi', việc nâng ngực hết bao nhiêu tiền thì họ vẫn giữ bí mật và chuyển sang 'hợp đồng thẩm mỹ riêng' từ năm 2020; địa chỉ và Giám đốc điều hành của cơ sở thẩm mỹ này là như nhau; và vốn của hai công ty là 100 triệu tỷ và Vấn đề là số tiền đổ vào nơi được gọi là viện thẩm mỹ chỉ là 10 tỷ đồng.

“Nếu bạn nhìn vào năm thành lập của các công ty này, cơ sở thẩm mỹ là vào tháng 11 năm 2020, trước hợp đồng đầu tiên và B là vào tháng 8 năm 2021. Vì vậy, họ có vẻ là các công ty thẩm mỹ nước ngoài hoạt động về nâng ngực bằng phẫu thuật cấy ghép một tháng trước hợp đồng mua bán", chuyên gia thẩm mỹ Bum nói.

Ông nhấn mạnh, "Vấn đề tư nhân bán đất của cư dân thông qua hợp đồng tư nhân mở một công ty thẩm mỹ với số vốn chỉ 110 tỷ phải được giải quyết". Kinh doanh dịch vụ nâng ngực mang tính ổn định cao thường diễn ra ở những bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn hoặc đã hoạt động qua nhiều năm. Một phần do tài chính vững mạnh, khách đến nâng ngực ở viện thẩm mỹ thường nhiều hơn và chọn gói phẫu thuật tốn nhiều tiền và cao cấp hơn.

Ủy viên Hiệp hội thẩm mỹ đã nêu câu hỏi rằng không rõ liệu giá nâng ngực trung bình hết bao nhiêu tiền ở các cơ sở lớn như bệnh viện thẩm mỹ hoặc hệ thống phòng khám chuyên khoa có quy mô lớn? Chất lượng các ca phẫu thuật nâng ngực có được kiểm tra dựa trên sự thẩm định y khoa hay không?

Ông cũng chỉ ra rằng một vấn đề lớn hơn, nếu hơn 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực dạng dịch vụ thương mại được tiến hành thì tỷ lệ sai phạm hay xảy ra sự cố sẽ là bao nhiêu để được coi là trong mức cho phép?

Theo Medika

thaiv2d

posts : 568
Points : 1698
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 37
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum