Nâng ngực bằng silicon có tốt không

View previous topic View next topic Go down

Nâng ngực bằng silicon có tốt không Empty Nâng ngực bằng silicon có tốt không

Post by nhakhoatphcm 21/06/22, 12:01 pm

Câu hỏi tư vấn:

Bác sĩ ơi! Tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì cháu được biết là hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng silicon. Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến cho rằng nâng ngực bằng silicon không tốt cho sức khỏe, đồng thời có thể gây ra các biến chứng. Vì cháu đang có ý định đi nâng ngực nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu là khi nâng ngực bằng silicon thì có tác hại gì không? Và có cách nâng ngực nào khác nữa không ạ? Cháu xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Hoài Thu – TPHCM)

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ đã giúp hàng nghìn chị em sở hữu được dáng ngực ưng ý

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trả lời câu hỏi nâng ngực bằng silicon

Nâng ngực bằng silicon có tốt không 1-23

Chào bạn Hoài Thu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng túi silicon là phương pháp nâng ngực cũ nên vẫn còn tồn tại nhiều khuyết điểm và nguy cơ gây hại cho sức khỏe cũng như không thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ vòng 1 tối ưu.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thực hiện kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực nội soi với loại túi độn dạng gel, được nhập khẩu trực tiếp từ nhãn hiệu danh tiếng trên thế giới và được chứng nhận bởi FDA (Cục quản lý dược phẩm & thực phẩm Hoa Kỳ). Đồng thời, đây cũng là phương pháp nâng ngực được các bệnh viện thẩm mỹ uy tín thế giới công nhận là đảm bảo an toàn tuyệt đối, cho hình dáng ngực đẹp tự nhiên và có độ bền vĩnh viễn. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi cải thiện kích thước vòng 1.

Xem ngay thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn thẩm mỹ tại đây

Nâng ngực bằng silicon có tốt không 49622884_631567377258342_6363167849170599936_n_Fotor

Ngoài ra, những ưu điểm vượt trội về công nghệ cũng chính là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể tin tưởng hơn nữa về dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

+ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đồng thời được chuyển giao 100% công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền, đáp ứng những nhu cầu tối tân nhất trong tạo hình thẩm mỹ.

+ Chúng tôi là đơn vị ứng dụng độc quyền công nghệ nâng ngực nội soi kỹ thuật túi giả định, giúp khách hàng chọn lựa được kích cỡ, hình dáng túi ngực một cách chính xác nhất. Kỹ thuật này chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại cho bạn “đôi gò bồng đảo” đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

+ Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cũng có một kho dự trữ túi độn ngực sử dụng trong phẫu thuật rất phong phú với đầy đủ mọi chủng loại và kích thước, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả những điều này đều nhằm mang lại kết quả nâng ngực tối ưu và sự an tâm tuyệt đối dành cho bạn.

Xem ngay dáng ngực đẹp nóng bỏng của chị em sau khi thực hiện trùng tu nhan sắc tổng hợp chi tiết tại đây: nâng ngực bằng silicon

nhakhoatphcm

posts : 1199
Points : 3597
Reputation : 0
Join date : 2020-02-12
Status : happy

https://www.linkedin.com/pulse/boc-rang-su-ca-ham-gia-bao-nhieu-

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum