Sextoy cho nữ kích thích dạo đầu siêu mạnh

View previous topic View next topic Go down

Sextoy cho nữ kích thích dạo đầu siêu mạnh Empty Sextoy cho nữ kích thích dạo đầu siêu mạnh

Post by hoacau1604 23/09/16, 12:29 pm

Sextoy cho nữ kích thích dạo đầu siêu mạnh dạng trứng rung tình yêu của Loveaider với 12 chế độ rung mạnh mẽ, dòng sextoy cho nu này sẽ hỗ trợ kích thích các điểm G trên cơ thể nàng cho nàng một màn dạo đầu vô cùng hưng phấn và nhiều khoái cảm mới lạ đặc biệt
Sextoy cho nữ kích thích dạo đầu siêu mạnh Trung-rung-loveaider-12x-03
Trứng rung loveaider 12x – một dòng trứng rung tình yêu rất quen thuộc đối với những cặp vợ chồng lâu năm muốn đổi mới không khí và cảm giác chăn gối vốn dĩ đã cũ kì của mình. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn được sử dụng để kích thích những điểm G nhạy cảm trên cơ thể nàng, giúp nàng nhanh chóng hưng phấn, giúp “cô bé” nhanh ướt át để bước vào cuộc yêu.

Sản phẩm trừng rung loveaider 12x sextoy cho nu được trang bị chế độ rung với 12 kiểu khác nhau giúp cho việc sử dụng sản phẩm được thoải mái và không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng. Với shop sextoy tphcm phần bọc bên ngoài được làm từ nhựa ABS giúp cho sản phẩm rất bền, độ truyền rung mạnh và đặc biệt là chất liệu rất an toàn cho da người sử dụng.
Sextoy cho nữ kích thích dạo đầu siêu mạnh Trung-rung-loveaider-12x-02
Với sextoy cho nu trứng rung loveaider 12x bạn có thể sử dụng để hỗ trợ cho màn dạo đầu thêm tươi mới, thêm khoái lạ và giúp cho nàng nhanh chóng đạt trang thái hưng phấn sẵn sàng cho cuộc yêu, còn với các nàng FA thì cũng có thể sử dụng để giúp “cô bé” nhanh chóng ướt át tự nhiên trước khi sử dụng các sản phẩm sextoy cho nữ để “lên đỉnh” nhé.

Để biết rõ hơn thông tin về sản phẩm sextoy cho nu cũng như được hướng dẫn cách thức đặt hàng trứng rung loveaider nhanh chóng và thuận tiện nhất cho bạn thì hãy Gọi Ngay cho Shop Thằng Nhỏ (0943 111 244) hoặc click trực tiếp vào nút mua hàng dưới đây nhé, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn sextoy cho nam miễn phí 24/7 với rất nhiều kênh liên lạc như Call, SMS, Zalo, Viber…

hoacau1604

posts : 23
Points : 69
Reputation : 0
Join date : 2016-08-29
Status : kinh doanh online

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum