Điện thoại IP Fanvil X3G

View previous topic View next topic Go down

Điện thoại IP Fanvil X3G  Empty Điện thoại IP Fanvil X3G

Post by khamnamkhoa 12/07/22, 05:21 pm

Điện thoại IP Fanvil X3G là mẫu điện thoại IP cơ bản của Fanvil. Với màn hình màu 2,4 inch (320x240), hỗ trợ Gigabit, giao diện người dùng thông minh, thân thiện và cài đặt / cấu hình dễ dàng.
và vẻ ngoài thanh lịch và phần mềm thông minh Fanvil X3G mang đến trải nghiệm người dùng cao cấp và sự đơn giản cho người dùng gia đình và văn phòng
Fanvil X3G với tính năng phong phú giá cả hợp lý ể hoạt động với các nền tảng PBX chính như: 3CX, Broadsoft, Elastix, Asterisk, Xorcom và nhiều nền tảng khác. Giúp người dùng doanh nghiệp khi tích hợp điện thoại vào hệ thống IP hiện có  sẽ không gặp sự cố. 

Đặc trưng của điện thoại

- Màn hình màu 2,8 ": điện thoại IP Fanvil X3G có màn hình kích thước 320x240 màu 2,8 ", bàn phím gồm 32 phím trong đó có 5 phím chức năng, 3 phím điều chỉnh âm lượng và 1 phím để rảnh tay.

- Tai nghe HD. loa và micrô rảnh tay HD : Cho phép người dùng tự do và di chuyển nhiều hơn trong văn phòng. Người dùng có thể gắn nó lên tường hoặc đơn giản trên bàn làm việc nhờ các tùy chọn cài đặt khác nhau

- Chất lượng âm thanh vượt trội: Fanvil X3G có hai đường SIP và hỗ trợ PoE. Micrô và loa HD của nó cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội và các tính năng cuộc gọi tiên tiến như: tắt tiếng / tiếp tục, giữ, chờ cuộc gọi, liên lạc nội bộ, chuyển tiếp cuộc gọi, Chuyển cuộc gọi, gọi lại, v.v. giúp bạn tăng hiệu quả trong ngày làm việc.

- Hỗ trợ tai nghe không dây EHS: X3G hỗ trợ tai nghe không dây EHS, tạo nên một điện thoại VoIP doanh nghiệp chuyên nghiệp.Chỉ cần quét mã QR trên màn hình X3G người dùng có thể truy cập trang web trên điện thoại di động  mọi lúc, mọi nơi! 

- Các tính năng điện thoại: Gọi ra / trả lời / từ chối/Tắt tiếng / bật tiếng (micrô)/ chờ cuộc gọi/Intercom/ID người gọi /Giữ cuộc gọi / Tiếp tục cuộc/ chuyển tiếp cuộc gọi/ gọi lại/ hội nghị 3 chiều/ Tin nhắn thoại/ trả lời tự động...

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong giao diện người dùng màn hình và web: tiếng Anh, tiếng Trung (Phồn thể / Giản thể), tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Do Thái, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp, v.v.

- Tương thích với các dòng tổng đài ip hiện nay. Nhưng tối ưu nhất thì nên sử dụng với Tổng đài ip yeastar

khamnamkhoa

posts : 26
Points : 78
Reputation : 0
Join date : 2016-11-05
Status : male

https://dienmayvienthong.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum