Dừng phẫu thuật nâng ngực dù giá bao nhiêu kỵ thẩm mỹ tháng 7 âm

View previous topic View next topic Go down

Dừng phẫu thuật nâng ngực dù giá bao nhiêu kỵ thẩm mỹ tháng 7 âm Empty Dừng phẫu thuật nâng ngực dù giá bao nhiêu kỵ thẩm mỹ tháng 7 âm

Post by thaiv2d 05/09/22, 01:42 pm

Đã có rất nhiều trường hợp đăng ký phẫu thuật nâng ngực nhưng đã hủy giao dịch thẩm mỹ khi muốn chọn nơi khác có giá nâng ngực rẻ hơn bao nhiêu.

Theo công ty thẩm mỹ đồng thời là bệnh viện chuyên về nâng ngực MEDIKA, đã có hơn 63 lượt hủy dịch vụ nâng ngực trong tháng Bảy, cao nhất trong hai năm. Ở các cơ sở thẩm mỹ ngoại khoa hàng đầu về phẫu thuật nâng ngực khác trên toàn quốc cũng phản hồi về tình hình tương tự, việc này chủ yếu xảy ra trong tháng 7 âm lịch hàng năm.

Dừng phẫu thuật nâng ngực dù giá bao nhiêu kỵ thẩm mỹ tháng 7 âm 270422-nang-nguc-voi-tui-mentor-min
Ảnh: tinmoidoday.com

Thị trường phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ vào hè 2022

Theo Hiệp hội Thẩm Mỹ Quốc gia mới đây đã chẩn đoán rằng thị trường thẩm mỹ trong nước đã bước vào giai đoạn tạm đóng băng về số lượt đi nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung. Mặc dù giá các dịch vụ làm đẹp trong tháng này rất thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhưng lượng khách vẫn giảm đáng kể.

Doanh số bán dựa trên việc tính toán và ấn định phẫu thuật nâng ngực cấy ghép giá bao nhiêu khi tạo hình vú theo yêu cầu thẩm mỹ, do VNE tổng hợp, đã giảm 5,9% trong tháng Bảy so với tháng trước, tiếp tục đà giảm trong tháng thứ sáu. Dường như nhu cầu về nâng ngực thẩm mỹ đã sụt giảm mạnh do đang vào thời gian tháng 7 âm lịch được cho là tháng cô hồn, đa số mọi người sẽ kiêng cử làm những việc quan trọng và có nhiều rủi ro, hoạt động nâng ngực cũng nằm trong số đó.

Trưởng khoa Kinh Tế Quốc Dân của Đại Học Kinh Tế TPHCM, cho biết: “Đó không phải là một cuộc suy thoái về giá nâng ngực hay nhu cầu làm đẹp. Đây là hiệu ứng tâm lý mang dấu ấn tín ngưỡng Á Đông". Điều đó có nghĩa nhu cầu phẫu thuật nâng ngực nói riêng và thẩm mỹ nói chung vẫn có và khá cao, nhưng khách không lựa chọn thời gian này trong năm để đi làm đẹp dù giá có rẻ đi bao nhiêu.

Tăng giá nâng ngực ở các bệnh viện thẩm mỹ

Khi thị trường dịch vụ nâng ngực trong nước tăng trưởng chậm lại trong hè 2022, một cuộc khảo sát cho thấy nhiều người trong số những người đã đăng ký dịch vụ thẩm mỹ ngực trong tháng trước đang hối tiếc về điều đó, vì thời điểm cần thực hiện ca nâng ngực rơi vào trong tháng 7 Âm lịch.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát trực tuyến do một tờ báo điện tử lớn trong nước như Thanh Niên Online thực hiện với khoảng 1.000 người đã mua dịch vụ thẩm mỹ cấy ghép tăng cỡ ngực khi giá nâng ngực bệnh viện thẩm mỹ tăng gần đây khi so sánh chi phí này vào cùng thời điểm năm ngoái và năm nay, 72% người được hỏi cho biết họ đã suy nghĩ lại khi mua dịch vụ. Nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý kiêng kỵ tháng 7 âm lịch và đợi đợt ưu đãi lớn vào dịp lễ 2/9 sắp tới.

Những người được hỏi cho rằng 'tiêu quá nhiều tiền' cho nhu cầu làm đẹp đắt giá như nâng ngực (30%) vào tháng này là sự hối tiếc lớn nhất của họ. Ngoài ra, 'Tôi đã quyết định mua gói nâng ngực nano chip một cách vội vàng' (30%) hoặc 'Tôi đã mua gói ưu đãi thẩm mỹ cấy ghép ngực đó quá sớm' (26%).

Thông tin về giá nâng ngực và chi phí phẫu thuật thẩm mỹ luôn được theo dõi

Thị trường thống trị của những bệnh viện thẩm mỹ lớn hàng đầu hay các phòng khám chuyên khoa nâng ngực nổi tiếng đã phát triển trong vài năm qua. Theo khảo sát của tinmoidoday.com trong năm 2022, khách nữ có nhu cầu đi phẫu thuật nâng ngực cảm thấy hối hận khi họ phải vật lộn để chọn lựa một nơi phù hợp dựa trên mức giá bao nhiêu và độ an toàn hay vẻ đẹp sau khi nâng ngực ra sao, VNE cho biết.

Ví dụ, 31% phụ nữ trẻ đã mua dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực cao hơn giá trong tháng trước sẽ cảm thấy hối tiếc và muốn hủy. Khoảng 36% cho biết họ sẽ mua gói nâng ngực trả góp ở MEDIKA mà không cần biết giá nâng ngực ở đây là bao nhiêu vì lòng tin của họ vào bệnh viện thẩm mỹ này rất cao.

Theo tinmoidoday.com

thaiv2d

posts : 568
Points : 1698
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 37
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum