Sơn tĩnh điện - dịch vụ sơn hoàn hảo dành cho bạn

View previous topic View next topic Go down

Sơn tĩnh điện - dịch vụ sơn hoàn hảo dành cho bạn Empty Sơn tĩnh điện - dịch vụ sơn hoàn hảo dành cho bạn

Post by hongphat 26/09/16, 10:12 pm

Trước đây, nếu bạn có nhu cầu sơn hàng rào, cửa cổng hay vỏ xe máy, ô tô thì thường sử dụng sơn phun dạng nước, nhưng loại sơn này vừa gây lãng phí sơn rất lớn với lượng sơn thừa ra xung quanh khu vực sơn, vừa không có độ bám dính thật tốt và không được phủ đều sản phẩm. Ngày nay, với sự ra đời của sơn tĩnh điện đã khắc phục được hết những điểm yếu cố hữu trên của sơn nước thông thường.

Sơn tĩnh điện là công nghệ sơn hiện đại nhất hiện nay, không sử dụng nguyên liệu dung môi như thông thường mà là một hỗn hợp chất hữu cơ, tạo nên nguyên liệu dạng bột. Khi tiến hành sơn sản phẩm, bột sơn sẽ được đưa qua súng phun sơn tĩnh điện, tích điện tích trái dấu cho bột sơn và sản phẩm cần sơn. Nhờ nguyên lý lực tĩnh điện mà bột sơn và sản phẩm được hút chặt với nhau, phủ lên sản phẩm một lớp sơn bóng mịn đều, màu sắc lại rất tươi và tự nhiên. Các phần tử sơn được liên kết rất chặt và bền vững nên lớp sơn rất bền, chống va đập tốt và rất khó có thể bong tróc.

Sơn tĩnh điện - dịch vụ sơn hoàn hảo dành cho bạn He-thong-son-tinh-dien

Cũng nhờ nguyên lý lực tĩnh điện này mà không bị tình trạng lãng phí sơn, bởi bột sơn sẽ được hút về phía sản phẩm hoặc bạn có thể thu hồi để tái sử dụng, chính vì vậy dịch vụ sơn tĩnh điện vừa tiết kiệm chi phí vừa giữ được vệ sinh cho không gian xung quanh, chúng vượt trội hoàn toàn so với sơn nước ngày trước.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sơn tĩnh điện giá rẻ, chất lượng cao thì Hồng Phát luôn là địa chỉ tốt nhất của bạn. Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, cung cấp dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất và chế độ bảo hành nhanh chóng tiện lợi cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sơn tĩnh điện của Hồng Phát theo thông tin:


Công ty TNHH Sơn tĩnh điện Hồng Phát
Hotline 0967788471 / 0903458764
Website: sontinhdienhongphat.vn

hongphat

posts : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2016-09-26
Status : Hanoi

http://sontinhdienhongphat.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum