Quản giá nâng ngực phẫu thuật cấy ghép ở bệnh viện thẩm mỹ

View previous topic View next topic Go down

Quản giá nâng ngực phẫu thuật cấy ghép ở bệnh viện thẩm mỹ Empty Quản giá nâng ngực phẫu thuật cấy ghép ở bệnh viện thẩm mỹ

Post by thaiv2d 17/10/22, 01:27 pm

Ngăn chặn các cơ sở phẫu thuật nâng ngực không phép tổ chức cấy ghép vú 'chui' và lôi kéo khách bằng mức giá nâng ngực rẻ mạt nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nghiêm trọng.

Ví dụ, khu vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh đã phát hiện gần 7 trường hợp mở cơ sở làm đẹp không phép. Ở đó, họ thường quảng cáo về dịch vụ nâng ngực giá rẻ dù là dùng phương pháp phẫu thuật cấy ghép vốn có chi phí đầu vào khá cao và đòi hỏi điều kiện tiến hành cực khắt khe về mặt y khoa.

Thông qua 'Xóa bỏ các điểm nâng ngực cấy ghép túi độn trái phép trong 2 năm', được tiến hành trong hai tháng qua và trừng phạt nghiêm, thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam cơ bản ổn định hơn, giá dịch vụ cũng tương đối đồng đều.

Quản giá nâng ngực phẫu thuật cấy ghép ở bệnh viện thẩm mỹ 200622-nang-nguc-o-benh-vien-tham-my-min
Ảnh: tinmoidoday.com

Tạo vú tăng size vòng 1 bằng phẫu thuật nâng ngực cấy ghép mô

Vào ngày 8 tháng trước, Ủy ban Kiểm tra của Bộ Y Tế cũng đã rà soát bất ngờ ở 8 điểm cung cấp dịch vụ nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật cấy ghép. Đây là hạnh động cốt lõi đối với quy trình thường niên, được người đứng đầu cơ quan nhắc đến khi chỉ đạo chiến dịch chống hoạt động thẩm mỹ sai phạm. Cụ thể, phương pháp phẫu thuật nâng ngực cấy ghép tạo vú thường phức tạp và đòi hỏi phải do bác sĩ được cấp phép thực hiện. Do đó, chỉ những cơ sở được cấp phép với các bác sĩ có giấy phép thực hiện hoạt động y khoa này mới được kinh doanh dịch vụ kể trên.

10 tỉnh, thành phố và khu vực tập trung nhiều cơ sở thẩm mỹ ngoại khoa, cũng tiết lộ khoảng 7 doanh nghiệp được cho là xếp hàng đầu về năng lực phẫu thuật cấy ghép tạo vú, đánh giá được làm vào tháng trước. Tám quy tắc đề cập đến việc cải tiến phương pháp nâng ngực đã đơn giản hóa các cuộc họp, đơn giản hóa các tài liệu báo cáo, hạn chế rủi ro phát sinh trong và sau ca phẫu thuật. Kiểm soát chất lượng và nguồn gốc các mô cấy ( túi độn ngực nhập khẩu ) ; giảm thiểu các ca nâng ngực thất bại trên phương tiện thẩm mỹ trực quan. Kiểm tra chặt chẽ hơn việc tuân thủ các quy tắc quy trình y khoa do Bộ Y Tế đưa ra.

Giá nâng ngực luôn là vấn đề

Trước thềm Đại hội Đảng Cộng sản toàn quốc của năm 2022,  các phương tiện truyền thông trong nước đã gấp rút đưa tin về vụ lật tẩy, cáo trạng truy tố những cơ sở thẩm mỹ vi phạm nghiêm trọng các quy định an toàn trong hoạt động phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, việc phá giá dịch vụ này cũng sẽ bị nói đến và gây sức ép để cơ quan quản lý phải xử lý nghiêm. Cạnh tranh dịch vụ nâng ngực vào dịp cuối năm thường khá là gắt gao, nhiều cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ và bác sĩ thẩm mỹ làm riêng đã giảm giá nâng ngực xuống mức cực thấp. Điều này gây thiệt hại lớn cho các bệnh viện và phòng khám chuyên khoa có quy mô lớn vốn làm rất kỹ về điều kiện phẫu thuật nâng cấp vòng 1.

Dường như có ý định huy động dư luận bằng cách thúc đẩy ý chí diệt trừ tham nhũng của ông Tập. Dù rất ít khi xảy ra nhưng giá nâng ngực tăng cao ở bệnh viện thẩm mỹ có thể khiếm số lượng khách ít đi; do đó, các cơ sở làm đẹp có dịch vụ nâng ngực hiếm khi tăng giá, nếu có cũng tăng rất ít để đảm bảo sức cạnh tranh. Thị trường dịch vụ thẩm mỹ luôn có sự đào thải cực cao, nhìn chung các bên 'lôi kéo khách' thường bằng cách dùng giá rẻ, giảm sâu nhất vẫn là ở các dịch vụ đắt tiền như nâng ngực, hút mỡ.

Ngoài ra, VNE cho biết trong khi những tin đồn liên quan đến việc thắt chặt các quy định về phẫu thuật nâng ngực cấy ghép mô của các cơ sở thẩm mỹ tư nhân là nguyên nhân khiến giá thẩm mỹ ngực tăng giảm dao động rất mạnh. Với lý do nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có giấy phép hành nghề nâng ngực nhưng không có quy định về việc họ cần tác nghiệp trong một cơ bệnh viện tiêu chuẩn nào.

Doanh số công ty thẩm mỹ chủ yếu ở dịch vụ nâng ngực

Trước đó, chính quyền thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thông báo qua nhiều báo đài lẫn trang web lớn nhỏ, kể cả ở TinMoiDoDay về nội dung như : Cấm các ca phẫu thuật nâng ngực chưa kiểm tra xét nghiệm kỹ điều kiện thể chất của bệnh nhân. Vào các ngày trong dịp lễ những năm gần đây, giá nâng cấp vòng 1 cũng đồng thời tạo ra sự bối rối cho nhiều chị em phụ nữ. Do đó, cơ quan quản lý cấp Sở đã điều chỉnh các quy tắc liên quan đến giá nâng ngực thẩm mỹ sao cho đảm bảo sự cạnh tranh công bằng.

Giữa lúc này, các bệnh viện thẩm mỹ và những phòng khám chuyên khoa ngực khác đang bị sụt giảm mạnh về doanh số và giá dịch vụ nâng ngực có thể sẽ phải giảm theo dạng tăng phần trăm ưu đãi ở các chương trình khuyến mãi kích cầu. Lý do không gì khác chính là có một số bác sĩ nhận tiến hành nâng ngực với giá cực kỳ thấp vì đã lược bỏ nhiều phần kiểm tra điều kiện tiến hành, không dùng thuốc gây mê tiêu chuẩn mà sử dụng thuốc tê - cực kỳ rủi ro cho bệnh nhân.

Theo tinmoidoday.com

thaiv2d

posts : 591
Points : 1767
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 38
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum