Mùa đông và các mẫu hình xăm được ưa thích nhất

View previous topic View next topic Go down

Mùa đông và các mẫu hình xăm được ưa thích nhất Empty Mùa đông và các mẫu hình xăm được ưa thích nhất

Post by diudang03 27/09/16, 11:03 am

Ở nước ngoài mùa đông với khung cảnh tuyết rơi lãng mạng và nghệ thuật đã trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho rất nhiều bậc thi sĩ thơ ca và trong cả nghệ thuật xăm hình tại các địa chỉ xăm hình nghệ thuật cũng vậy, màu đông đã trở thành nguồn cảm hứng để cho chúng ta có thể cảm thấy được sự mới mẻ, mát mẻ và yêu chuộng của chúng ta trong mùa động. Vậy chúng ta có những mẫu hình xăm nào thật đẹp và phù hợp hiện nay để thực hiện cho những tín đồ nghệ thuật xăm hình yêu thích mua đông này. Nó trải qua 3 hình ảnh cực kỳ thú vị mà rất nhiều người đã lựa chọn cho mình về hình xăm thiên về mùa động.

Mùa đông và các mẫu hình xăm được ưa thích nhất Hinh-xam-s18s7fdy23irfc
Hình xăm cặp đôi

Tại các tiệm xăm uy tín thì hình ảnh tượng trưng cho mùa đông đầu tiên không thể nào thiếu được chính là hình ảnh của những bông hoa tuyết trắng muốt trong suốt, hoa tuyết là một loại hoa tự nhiên đẹp nhất với ý nghĩa rất sâu sa vì hầu như hoa tuyết không hoa nào là giống hoa nào nó là đặc trưng thể hiện cho cuộc sống của con người là không ai có thể giống ai cả và kế đó chính là hình ảnh cây thông. Cây thông chính là một vật đại diện biểu trưng cho mùa đông vì vậy hình ảnh cây thông cũng là một trong những hình ảnh thực sự đặc trưng đặc biệt cho hình ảnh của những loại hình ảnh đặc biệt về hình xăm hiện nay.

Mùa đông và các mẫu hình xăm được ưa thích nhất Hinh-xam-mo-neo-o-co
Hình xăm mỏ neo

Và cuối cùng chính là hình ảnh về người tuyết, hình ảnh người tuyết luôn là một trong những hình ảnh rất đẹp và là thứ mà chúng ta sáng tạo ra vì vậy hình ảnh những người tuyết luôn mang những vẻ đẹp, với sự tròn trĩnh của người tuyết và vẻ đẹp dễ thương của chúng chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều muẫ hình xăm đẹp về người tuyết .

TADASHI TATTOO STUDIO
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Phone: 08 39202782 – 01239 191978

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum