So giá nâng mũi cấu trúc ở các cơ sở thẩm mỹ có lợi chăng?

View previous topic View next topic Go down

So giá nâng mũi cấu trúc ở các cơ sở thẩm mỹ có lợi chăng? Empty So giá nâng mũi cấu trúc ở các cơ sở thẩm mỹ có lợi chăng?

Post by thaiv2d 15/11/22, 02:05 pm

Sự biến động tài chính thế giới khiến giá dịch vụ nâng mũi tăng giảm bất ổn trong nhiều tháng, đặc biệt là việc kinh doanh các gói dịch vụ nâng mũi cấu trúc.

Bộ Tài chính cũng cho biết, "Giá trị của Việt Nam Đồng tiếp tục giảm trong năm 2022, giảm xuống 19% so với đồng đô la vào tháng 9 và xuống còn 8,6% theo tỷ giá hối đoái hiệu dụng thực tế. Chỉ báo tương lai khó khăn cho những nơi làm dịch vụ nâng mũi nói riêng và thẩm mỹ nói chung, giá có thể không thay đổi nhiều”.

So giá nâng mũi cấu trúc ở các cơ sở thẩm mỹ có lợi chăng? Co-nen-nang-mui-sau-khi-bi-cam-tu-benh-vien-tham-my-medika
Ảnh: medika.vn

Kinh doanh dịch vụ nâng mũi theo mức cung cầu sau đại dịch

Bộ Tài chính cho biết, "Sự sụt giảm mạnh trong cán cân thương mại kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi của Việt Nam do dòng vốn chảy ra đáng kể sau khi giá năng lượng tăng và lãi suất toàn cầu tăng là nguyên nhân khiến tiến Việt Nam Đồng tiếp tục mất giá".

Nước ta đã được đưa vào danh sách trợ giá vực dậy nền kinh tế mọi lần kể từ tháng 4 năm 2016, ngoại trừ nửa đầu năm 2019. Hầu hết dịch vụ nâng mũi đều dùng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cấy ghép sụn, tùy gói dịch vụ mà sẽ dùng sụn tự thân hay sụn đinh học.

Về vấn đề này, Bộ Chiến lược và Tài chính cho biết trong một thông cáo báo chí, "Như trong báo cáo trước, Chính phủ Hoa Kỳ đã sử dụng các chi tiết giao dịch ròng của các cơ quan quản lý ngoại hối do chúng tôi công bố thay vì ước tính giá của dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi khi xác định thị trường ngoại hối, yêu cầu can thiệp bình ổn giá dịch vụ làm đẹp".

Biến động giá nâng mũi theo tình hình giá dịch vụ thẩm mỹ nói chung

Ông nói thêm: “Hoa Kỳ đã đề nghị mở rộng cơ sở tham gia thị trường lao động, tăng cường mạng lưới cộng tác viên theo dõi sát tình hình giá nâng mũi thẩm mỹ và các chính sách năng lượng thân thiện với môi trường để tăng trưởng công bằng và thân thiện với môi trường.

Ngoài các cơ sở làm đẹp quy mô lớn như bệnh viện và phòng khám chuyên khoa đang phải điều chỉnh mức giá cho các gói nâng mũi thì những nơi làm đẹp nhỏ lẻ cũng phải lao đao vì vật giá năng.

Bộ trưởng Tài chính cho biết trong một thông cáo báo chí rằng "các nền kinh tế lớn đang đối mặt với những áp lực khác nhau. Điều phối hoạt động thẩm mỹ mũi ổn định giá thành có thể theo đuổi các chính sách kinh tế khác nhau, điều này cũng được phản ánh trong chuyển động tiền tệ".

Hoạt động nâng mũi thẩm mỹ cấu trúc toàn phần bị tình hình xã hội ảnh hưởng

Sau khi thảo luận về sự mất cân bằng cung cầu và cuộc khủng hoảng năng lượng do COVID-19 và Ukraine gây ra. chiến tranh. sẽ, "ông nói. Tất cá điều đó đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh dịch vụ nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ bằng phương pháp phẫu thuật cấy ghép chỉnh hình mũi. Do đặc trưng cấu trúc mũi của đại đa số người Việt Nam là thấp và đầu mũi với cánh mũi to và mở rộng, nên hầu hết khách đi làm mũi sẽ chọn gói công nghệ nâng mũi cấu trúc toàn phần.

Ông nói: “Bộ Y Tế cũng nhận thấy sự cần thiết của một cách tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ mũi đa dạng từ các nền y học đang phát triển trên thế giới, những công nghệ nâng mũi mới nổi đối với các xu hướng làm đẹp toàn cầu sẽ được ưu tiên trong một số trường hợp nhất định.

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

thaiv2d

posts : 591
Points : 1767
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 38
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum