Tái duyệt Sunwin mới cùng cơ chế tải game bảo mật cao

View previous topic View next topic Go down

Tái duyệt Sunwin mới cùng cơ chế tải game bảo mật cao Empty Tái duyệt Sunwin mới cùng cơ chế tải game bảo mật cao

Post by thaiv2d 15/11/22, 04:45 pm

Thành phố nào chào đón sunwin mới như một dự án tăng ngân sách hợp pháp và thi đấu thể thao trí tuệ lành mạnh cho người dân?

Ở nông thôn không có nhiều nhà kiểu đất phù hợp để tổ chức các game trí tuệ mà dễ bì nhầm lẫn sang bản chất bài bạc, nên việc leo lên đẳng cấp game bài cao không chỉ khó mà còn gây bất tiện cho những người đam mê bộ môn này, kinh tế kém nên không có sức để tham gia mô hình sunwin mới mà còn có nguy cơ mất tiền vì bị lừa đảo với các phần mềm trá hình tải game chứa mã độc.

Tái duyệt Sunwin mới cùng cơ chế tải game bảo mật cao Bao-mat-thong-tin-1-3-16474637815301358706386-0-37-400-749-crop-16474637933071886378624
Ảnh: sưu tầm

Sử dụng web và app của Sunwin phiên bản mới nhất tăng tính bảo mật

Thành phố Naju quyết định hỗ trợ lắp đặt hệ thống mạng máy tính xác thực nguồn thông tin, định tuyến bảo mật và có ứng dụng xác thực nguồn tải game, tùy thuộc vào đặc điểm của người chơi ở từng khu vực, tập trung vào việc giảm bớt sự bất tiện hay bị dính mã độc khi tải các game của Sunwin ở người già và người tàn tật và ngăn ngừa bị mất tiền tài khoản.

Trước đó, tại Sanpo-myeon, Naju-si, với tư cách là một dự án của lực lượng đặc nhiệm an ninh mạng, dự án thí điểm ở 9 khu vực đô thị đã được xúc tiến và nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người chơi đã và đang gắn bó với cổng game Sunwin này.

Thị trưởng Naju Yoon Byung-tae đã thông báo vào ngày 14 rằng ông đã nhận được báo cáo về dự án này tại một cuộc họp kinh doanh gần đây và ra lệnh mở rộng thêm nhiều kênh an toàn giúp việc tải Sunwin an toàn hơn. Dự kiến việc này sẽ được triển khai ra tất cả các khu vực Asean. Bản thân cổng game này đã có thương hiệu từ nhiều năm nay, nên cần các kênh chính thống giúp người chơi dễ dàng tải về các bản cập nhật mới một cách an toàn, tránh tải nhầm ứng dụng giả mạo.

Chỉ nên tải Sunwin từ trang web chính thống và các nguồn đáng tin cậy

Thành phố Naju đã bắt đầu một cuộc khảo sát nhu cầu bằng cách phát hiện các vùng đô thị và những quốc gia cho phép môi trường hợp pháp và thuận lợi cho dự án, chẳng hạn như hạ thấp giới hạn nạp tiền và cổng game Sunwin và lắp đặt các cơ chế an toàn khi đặt tiền đầu tư hay mua vật phẩm trong game, thông qua hợp tác công tư như đội phúc lợi tùy chỉnh, đội phúc lợi và hội đồng an sinh mạng địa phương.

Đối tượng hỗ trợ là các nhóm dễ bị tổn thương về mặt xã hội như hộ gia đình có thu nhập thấp, người tàn tật và hộ gia đình dưới 65 tuổi bị suy giảm khả năng vận động. Cổng Sunwin sẽ ưu tiên bảo mật nhiều lớp, xác minh nhiều bước khi các đối tượng này tiến hành các hoạt động rút tiền, mua vé trong game.

Theo VNE

thaiv2d

posts : 591
Points : 1767
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 38
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum