Cần làm gì khi bcs bị rách khi quan hệ

View previous topic View next topic Go down

Cần làm gì khi bcs bị rách khi quan hệ Empty Cần làm gì khi bcs bị rách khi quan hệ

Post by hongmint 16/11/22, 01:41 pm

Dựa vào chính tình huống BCS bị rách mà chúng ta qua đó có giải pháp xử lý như sau:

1. Nếu lo lắng có thai ngoài ý muốn

Lúc đó chị em cần đi vào phòng tắm rồi thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:
Cần làm gì khi bcs bị rách khi quan hệ Can-lam-gi-khi-bcs-bi-rach-bay-gio-1
++ Rặn hết sức: Chị em ngồi trên bồn vệ sinh và rặn hết sức bởi cơ âm đạo. Chính điều này giúp đẩy lượng tinh dịch vẫn còn sót lại bên trong âm đạo ra ngoài..
++ Đi tiểu: Tiếp theo đó thì chị em đi tiểu, mặc dù việc này không làm trôi tinh dịch ra khỏi ống âm đạo tuy nhiên có thể giúp loại bỏ được tinh dịch vẫn còn dính ở bên ngoài.
++ Rửa sạch: Cần đi tắm hay dùng nước ấm nhằm rửa sạch nhẹ nhàng đi toàn bộ bộ phận sinh dục. Chính điều này còn có thể giúp rửa trôi lượng tinh dịch vẫn còn sót lại.
++ Tránh không thụt rửa: Vì chính điều này sẽ gây kích ứng vùng da nhạy cảm xung quanh âm đạo. Đồng thời còn làm tăng nguy cơ bị viêm nhiễm và nhiễm trùng. Thậm chí rằng thụt rửa còn khiến cho tinh dịch được đẩy sâu vào bên trong hơn.
++ Dùng thuốc ngừa thai khẩn cấp: Nếu bạn không dùng bất cứ phương pháp tránh thai nào và lo lắng mang thai ngoài ý muốn. Vậy thì khi đó có thể cân nhắc dùng thuốc ngừa thai khi BCS bị rách.

2. Nếu lo lắng bệnh lây qua đường tình dục

Tiếp theo cần làm gì khi BCS bị rách nếu lo lắng bệnh lây qua đường tình dục thì cách quan trọng đó là đi khám sức khỏe. Nếu như bạn tình của mình có bệnh lây qua đường tình dục thì lập tức phải thăm khám. Thường 14 ngày sau quan hệ có thể xét nghiệm một số bệnh lây qua đường tình dục như: HIV; Lậu; Chlamydia; Herpes sinh dục; Giang mai; Mụn cóc sinh dục…
Bên cạnh đó có một số bệnh truyền qua đường tình dục sẽ có dấu hiệu dễ nhận biết. Bạn có thể thăm khám khi thấy có một số dấu hiệu đó là: Sốt; Ngứa; Phát ban; Mụn nước; Đau khi giao hợp; Khí hư bất thường; Nóng rát khi đi tiểu.
Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/can-lam-gi-khi-bcs-bi-rach-bay-gio.html
Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu

hongmint

posts : 547
Points : 1641
Reputation : 0
Join date : 2020-05-31
Status : hongmint

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum