Tiến trình tải Sunwin mới sử dụng gấp rút đẩy mạnh

View previous topic View next topic Go down

Tiến trình tải Sunwin mới sử dụng gấp rút đẩy mạnh Empty Tiến trình tải Sunwin mới sử dụng gấp rút đẩy mạnh

Post by thaiv2d 19/11/22, 09:10 am

Tiếng nói 'xem xét cổng game Sunwin phiên bản mới' tại cuộc họp bảo mật thông tin người chơi game của Ngân hàng trực tuyến miền Nam xứ Trung.

Trước xu hướng tăng tính năng chuẩn cho các ứng dụng game trên toàn cầu, ban quản trị của cổng trò chơi trực tuyến Sunwin đang đẩy nhanh tiến trình triển khai phiên bản mới. Ngân sách được ngân hàng trung ương miền Nam Trung Quốc cho vay, họ đã duy trì chính sách lãi suất cực thấp.

Tiến trình tải Sunwin mới sử dụng gấp rút đẩy mạnh Game-9534
Các dòng game trực tuyến và cổng game bản mới liên tục ra mắt.Ảnh: sưu tầm

Việc tải Sunwin bản mới phải được rà soát kỹ về bảo mật

Theo VNE ngày 8, tại Cuộc họp Quyết định các tiện ích mới cho ứng dụng Sunwin vừa cải tiến diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng trước, các đại biểu đã thảo luận về tác dụng phụ của chính sách lãi suất cực thấp và sự cần thiết phải xem xét lại tác động của Sunwin phiên bản mới lên hình thức nạp tiền và các chiến lược rút tiền sau khi tải các phần xem quảng cáo bài theo đợt trong tương lai.

Tại cuộc họp, họ đã quyết định duy trì quan điểm nới lỏng các thủ tục xác minh mạnh mẽ những tài khoản chơi game mới trên Sunwin bằng cách đóng lại tạm thời trong ngắn hạn các bước kiểm duyệt sau khi tải ứng dụng ở mức 11% và việc mua tiền trong game không giới hạn sẽ được ngừng tạm thời để giữ hiệu suất đầu tư chính không xáo trộn môi trường game khi phiên bản mới được chạy đúng kỳ hạn.

Các thành viên khác không cần phải sửa đổi phương thức nạp tiền game ngay bây giờ, nhưng kêu gọi những người chơi mới chú ý đến những tác động ưu thế hơn của bản ứng dụng mới này. Mọi người có thể chơi game Sunwin trên bản web cũ nhưng các app được tải trên đó sẽ sớm là phiên bản mới.

Giám đốc phụ trách chiến dịch triển khai phiên bản mới cho Sunwin cho biết trong một cuộc họp báo vào thời điểm đó, "Để đạt được mục tiêu tăng hiệu suất lên 20%, chúng tôi sẽ tiếp tục nới lỏng hoặc bỏ bớt một số chức năng ít được sử dụng cho đến khi việc nạp tiền hoàn toàn qua Sunwin mới cần thiết." Từ giờ đến đó, bộ phận lập trình vẫn tiếp tục hoàn thiện chức năng cũng như rà soát lỗi còn sót lại trước khi cho chạy thử nghiệm vào giai đoạn Close Beta.

Thời hạn Sunwin bản mới cập nhật sẽ thay thế hẳn bản cũ

Theo bản tóm tắt của biên bản cuộc họp được công bố cùng ngày, nhiều thành viên trong số chín thành viên tham dự đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì mặt bằng lãi suất cực thấp như hiện nay để giảm áp lực lên chi phí sinh hoạt của các hộ gia đình do lạm phát (lạm phát) có thể được bù đắp bằng việc tăng lương.

Tuy nhiên, một số nhà quan sát đang chú ý đến những dấu hiệu sau khi tải Sunwin mới đã gia tăng lỗi văng game hoặc bất ngờ đóng ứng dụng. Điều này gây ra áp lực lên thời hạn chuyển đổi hoàn toàn sang bản mới do chi phí sửa lỗi tăng. Ngoài ra, khả năng duy trì kết nối tốc độ cao, chống giật lag cũng đang được gấp rút hoàn thiện.

Một thành viên lo ngại rằng "không thể loại trừ khả năng lỗi phát sinh trên sunwin phiên bản mới là do lượng người dùng truy cạp cùng lúc đã tăng quá mức (vượt mức đáp ứng của phiên bản mới)." Phía kỹ thuật đang chạy kiểm tra trên môi trường giả lập nhằm khẳng định lại sự suy đoán này.

Theo VNE

thaiv2d

posts : 591
Points : 1767
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 38
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum