Nghĩ về giá nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ bằng công nghệ cao

View previous topic View next topic Go down

Nghĩ về giá nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ bằng công nghệ cao Empty Nghĩ về giá nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ bằng công nghệ cao

Post by thaiv2d 21/11/22, 11:04 am

Thống kê sơ bộ tỷ lệ nữ đi nâng mũi bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại với mức giá vừa phải nhưng giá sẽ cao hơn đáng kể nếu tái cấu trúc toàn bộ mũi.

“Cứ 10 phụ nữ thì 6 bạn trẻ nâng mũi, giá dịch vụ bao nhiêu trong năm sau cũng sẽ giảm”...Mức giảm lớn nhất từ trước đến nay. Kết quả khảo sát cho thấy 6/10 người nữ Việt Nam dự đoán giá dịch vụ làm mũi sẽ tiếp tục giảm trong năm tới. Đối với nhiều phụ nữ có mũi ít nhiều khiếm khuyết thì nâng mũi thẩm mỹ gần như là sự mong mỏi và nhu cầu rất cao. Ai cũng có quyền làm đẹp, đi thẩm mỹ mũi nâng cao vóc dáng cũng rất phổ biến. Sự ủng hộ chị em đi làm đẹp như sửa mũi ở Việt Nam cũng dần nhiều hơn.

Nghĩ về giá nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ bằng công nghệ cao Nang-mui-sieu-cau-truc-surgiform-benh-vien-tham-my-medika
Gói nâng mũi siêu cấu trúc bằng sụn Surgiform cao cấp rất được quan tâm. Ảnh: medika.vn

Tiêu chí định giá gói nâng mũi dạng phẫu thuật thẩm mỹ

Hội phụ nữ từng thẩm mỹ mũi R114 đã thực hiện một cuộc khảo sát với gần 2000 người từ ngày 31 tháng trước đến ngày 14 tháng này về 'Triển vọng thị trường thẩm mỹ chuyên về nâng mũi nửa đầu năm 2023' và 65,4% (1.136 người) số người được hỏi dự đoán rằng doanh số dịch vụ ở giá làm mũi nâng cao vóc dáng sẽ giảm.Đây là tỷ lệ phần trăm giảm cao nhất dự kiến kể từ cuộc khảo sát năm 2008.

Tái cấu trúc mũi toàn phần khi đi nâng cấp có mức phù hợp là 22,7% (395 người) và chỉ tăng 11,9% (207 người). Sự phù hợp về độ cao của mũi với cấu trúc gương mặt cũng là lựa chọn có tỷ lệ phẫu thuật nâng cấp rất cao.

Phản ứng dự đoán giá nhà tăng là 48% trong cùng cuộc khảo sát năm ngoái, nhưng đã giảm một nửa xuống còn 24% trong cuộc khảo sát giá nâng mũi thẩm mỹ ở từng cơ sở làm đẹp trước đó và giảm xuống còn 12% trong cuộc khảo sát này.Mặt khác, phản ứng suy giảm đã tăng hơn bốn lần so với cuộc khảo sát tương tự năm ngoái (14%).

Mẫu sửa mũi cấu trúc toàn phần hoặc nâng bán phần

32,4% số người được hỏi cho rằng khả năng suy thoái kinh tế là nguyên nhân khiến giá bán giảm, tiếp theo là khả năng lãi suất tiền trả góp dịch vụ sửa mũi cấu trúc tăng (30,8%). Sức mua các gói làm mũi bị suy yếu do hạn chế tiêu dùng khi giá tăng (12,4%), số lượng khách nữ có thể giảm do gánh nặng về chi phí đi làm đẹp (11,7%) và gánh nặng về giá theo từng thời kỳ, theo sau đó là sự biến mất của các lượt đi chỉnh sửa cấu trúc của mũi thấp hoặc có khiêm khuyết (9,2%).

Triển vọng cho jeonse cũng giảm (41,7%) và triển vọng tăng (20,7%) chiếm ưu thế.Tuy nhiên, R114 giải thích rằng tỷ lệ triển vọng bằng phẳng cũng là 37,6% và trong thị trường làm đẹp chuyên về nâng mũi cấu trúc thẩm mỹ bằng công nghệ y khoa tiên tiến. Mức triển vọng giá nâng mũi bán phần hoặc tái cấu trúc toàn phần đang ở trong một bầu không khí căng thẳng khi đi sửa mũi. Có thể bạn phụ thuộc vào tâm lý để quyết định đi nâng mũi sửa lại toàn bộ cấu trúc vốn có mức giá khá cao.

Lý do chính cho triển vọng giảm giá nâng mũi là do bên cho thẩm mỹ có nguy cơ trả lại tiền đặt cọc gói dịch vụ phẫu thuật sửa mũi (23,8%) nếu phát hiện rủi ro nào sau khi thăm khám. Việc chuyển sang thị trường chuyên dịch vụ nâng mũi tăng lượng khách hàng tháng do gánh nặng lãi suất đối với khoản vay đầu tư mở các công nghệ thẩm mỹ mũi cũng được trích dẫn..

Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

thaiv2d

posts : 591
Points : 1767
Reputation : 0
Join date : 2019-08-28
Age : 38
Đến từ : HCM
Status : No no no

https://www.dangthanhthai.com

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum