Lưu ý khi sắp đặt điều hòa âm tường nơi bạn ở

View previous topic View next topic Go down

Lưu ý khi sắp đặt điều hòa âm tường nơi bạn ở Empty Lưu ý khi sắp đặt điều hòa âm tường nơi bạn ở

Post by linhtran1234 28/09/16, 11:10 am

Hiện nay với thiết kế hiện đại, lắp điều hòa âm trần daikin đang được dùng rất rộng rãi. Tuy vậy khi cài đặt điều hòa điện lạnh âm tường; người dùng vẫn mắc phải một số lỗi sau. Chính vì vậy trong bài viết này Công ty TNHH Đầu Tư Bảo Uyên sẽ chỉ ra một số vẫn đề cần lưu ý để người sử dụng có thể dùng tốt nhất những tính năng từ điều hòa điện lạnh treo tường mang lại!
Lưu ý khi sắp đặt điều hòa âm tường nơi bạn ở Wall-type-for-office2_zpsf4vrm8q6
Những lưu ý khi lắp điều hòa nhiệt độ treo tường:
1. Khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh càng gần càng tốt và chênh lệch độ cao không quá 5m để tránh giảm công suất lạnh của máy lạnh.

2. Ống gas (bao gồm ống đồng, dây điện; cách nhiệt; simili) nối từ dàn lạnh ra dàn nóng phải được bọc cách nhiệt tốt; chôn âm tường và được lắp sẵn trước khi bả, sơn tường.

3. Ống nước xả từ dàn lạnh nên sử dụng bằng ống nhựa cứng chôn âm tường, phải có độ dốc thấp hơn dàn lạnh để thoát nước nhanh & tránh đọng sương trên ống làm ố tường.

4. Dây điện nguồn đi âm nối từ công tắc bảo vệ đến chờ sẵn tại vị trí lắp dàn lạnh để tiện việc cấp nguồn cho máy.

5. Dây điện tín hiệu từ dàn nóng tới dàn lạnh tiết diện phải đủ tải

6. Lắp quạt thông gió ở vị trí thích hợp để tạo lưu động gió và tránh thất thoát nhiều hơi lạnh ra ngoài.

7. Tùy vào kiến trúc nội thất trong phòng mà bạn bố trí dàn lạnh phù hợp. Dàn lạnh máy lạnh phải treo đủ cao (trên 2.5m) để gió lạnh có thể lan tỏa đều trong phòng. Trảnh hưởng gió thổi trực tiếp vào vị trí ngồi ở phòng khách hoặc giường ngủ vì rất dễ gây khó chịu và cảm lạnh.
Tháo lắp điều hòa nhiệt độ (tháo lắp di dời máy lạnh) đến khoảng 40% vấn đề của lắp điều hòa nhiệt độ phát sinh là do sự cố ngẫu nhiên và kỹ thuật lắp điều hòa điện lạnh kém. Những lí do trên dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa điện lạnh chảy nước; dò ga và những hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc & thời gian không cần thiết.

>> Dòng sản phẩm điều hòa gree

Lưu ý lắp điều hòa nhiệt độ âm tường

Khi điều hòa điện lạnh được cài đặt an toàn & chuyên nghiệp; máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để lắp đặt điều hòa điện lạnh (cài đặt máy lạnh) như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của sắp đặt điều hòa. Ví dụ như chất lượng của ống đồng được sử dụng trong khi sắp đặt điều hòa điện lạnh (cài đặt máy lạnh) sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa điện lạnh sau khi lắp. Ống có chất lượng kém sẽ không chịu được sức ép ga lớn và thường xuyên dẫn đến việc dò ga; máy kém lạnh hoặc kém nóng trong thời gian ngắn. Ống thoát nước không kín hoặc không đủ độ nghiêng sẽ không làm thoát hết nước. Kết quả là điều hòa nhiệt độ sẽ bị chảy nước & tăng khả năng làm hỏng những đồ nội thất trong nhà. Dây điện lắp điều hòa nhiệt độ: Trong quá trình lắp đặt điều hòa (lắp máy lạnh); người ta có thể dùng nhiều loại dây điện khác nhau. Việc sử dụng dây kém phẩm chất hoặc không đủ kích thước sẽ tạo nguy cơ cao cho hiện tượng đoản mạch & thậm chí có thể gây ra cháy.

Giá treo lắp điều hòa: Cách hàn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của giá treo; chất lượng kém sẽ gỉ sét nhanh chóng. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không muốn giá treo của điều hòa tuột ra đột ngột & điều hòa điện lạnh của bạn sẽ rơi, & đập với những đồ đạc khác trong nhà. Then cài và đai ốc lắp điều hòa nhiệt độ: Kể cả trong trường hợp các vật liệu kể trên đáp ứng được tiêu chuẩn yêu cầu, ốc vít dùng để treo điều hòa vẫn ảnh hưởng đến điều hòa nhiệt độ của bạn. Các phụ kiện như then cài; đai ốc phải được làm bằng thép mạ tĩnh điện & có chất lượng đảm bảo để tương ứng với tất cả những vật liệu có chất lượng kể trên.


Với các lưu ý trên mà Bảo Uyên đã cung cấp và chỉ ra tin chắc rằng sẽ giúp người sử dụng cảm nhận được các hiểu quả tuyệt vời và tối ưu cảu điều hòa nhiệt độ treo tường!
Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn & giải đáp ngay nhé@

Công ty TNHH thương mại đầu tư Bảo Uyên, đại lý phân phối đèn sưởi nhà tắm
Giám đốc kinh doanh: Phạm Mạnh Cường
Mobile: 093.2020.998
Email: dienlanhbaouyen.dl@gmail.com
ĐC: 769 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội

linhtran1234

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-05-26
Status : hello

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum