Cách lựa chọn giường sắt tân hôn hợp phong thủy

View previous topic View next topic Go down

Cách lựa chọn giường sắt tân hôn hợp phong thủy Empty Cách lựa chọn giường sắt tân hôn hợp phong thủy

Post by thuctapseonx12 06/10/16, 11:19 am

Chiếc giường cưới đẹp, thiết kết vững chắn mang giá trị hạnh phúc dài lâu, một cuộc sông vợ chồng viên mãn.

Chọn chất liệu

Giường hiện nay có khá nhiều chất liệu, phồ biến nhất chất liệu gỗ và kim loại hoặc sẽ kết hợp giữa các chất liệu này. Vật liệu gỗ thì loại gỗ thịt và gỗ ép. Riêng với chất liệu sắt, hiện nay có  khá nhiều người chọn lựa giường sắt nghệ thuật. Nếu lựa chọn loại giường này cần bố trí nội thất với gam màu ấm cúng để giảm sắc lạnh của kim loại. Một tiêu chí quan trọng mà bạn nên kiểm tra trước khi mua hàng chính là kết cấu của giường. Những chi tiết khác như nước sơn, liên kết giữa các vát giường cũng cần phải xem cẩn thận. Nên kết hợp những loại giường có thể trải chiếu và nệm để phù hợp với toàn cảnh.

Kích thước phù hợp với căn phòng

Hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã giường khác nhau, thiết kế độc đáo, bắt mắt. Vì vậy khi chưa có điều kiện thì đôi bạn nên chọn mua những loại giường phù hợp với điều kiện của gia đình và tìm mua những nơi cung cấp giường có uy tín. Một chiếc giường cưới trang nhã, kết cấu  vững chắn cũng ngầm biểu tượng cho một hạnh phúc, một cuộc sông vợ chồng viên mãn. Tuy nhiên lựa chọn một chiếc giường cưới ưng ý trên thị trường với rất nhiều chủng loại sản phẩm như giường cưới gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, giường cưới inox nghệ thuật với rất nhiều mẫu mã, chủng loại, xuất. Cùng với đó là giường tầng sắt rất phù hợp cho những bé yêu sau này của các bạn.

Phải thật lưu tâm đến giá cả vì nó liên quan trực tiếp đến kinh tế gia đình, vợ chồng mới cưới cần rất phải giải quyết rất nhiều việc

Cách lựa chọn giường sắt tân hôn hợp phong thủy Giuong-sat-07
Giường sắt nghệ thuật
 

Phù hợp với nội thất căn phòng

Mẫu mã giường phải phù hợp với nội thất của phòng ngủ tổng quan và chi tiết khác như bàn trang điểm, tủ đầu giường, tủ quần áo. Thông thường các đôi vợ chồng trẻ thích phong cách hiện đại nên một chiếc giường cưới có thiết kế nghệ thuật sẽ rất ấn tượng.

Hợp phong thủy

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng bạn chỉ muốn chạy ngay đến chiếc giường để lấy lại cảm giác thoải mái. Vì thế cần đặt giường theo đúng phong thủy thì mới đem lại cảm giác thư gian và may mắn vận khí tốt cho gia chủ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn lựa cho gia đình chiếc giường sắt ứng ý hoặc có thể tham thảo thêm các sản phẩm nội thật khác như tủ sắt quần áo, tủ nhựa giá rẻ...
Nội thất Lan Anh chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.
Địa chỉ: Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Tel: 0908 543 860 - 0976 346 794

thuctapseonx12

posts : 46
Points : 138
Reputation : 0
Join date : 2016-06-21
Status : alone

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum