Kinh nghiệm Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng

View previous topic View next topic Go down

Bien Kinh nghiệm Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng

Post by trainghiemdulich 12/04/16, 10:12 am

Đến Đà Nẵng du lịch, du khách thường chọn xe máy là phương tiện di chuyển trong suốt quá trình khám phá và thưởng ngoạn thành phố vì đường sá Đà Nẵng thoáng đãng, không khí trong lành, các địa điểm du lịch kết nối gần với nhau.Sau đây mình chia sẻ một số kinh nghiệm khi thuê xe máy và các địa điểm uy tín cho thuê xe máy tại đà nẵng cho các bạn.
Kinh nghiệm Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Phuot-theo-nhom
Du Lịch Bằng Xe Máy

Đầu tiên là chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục thuê xe. Giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe máy hạng A1 và tiền mặt để đặt cọc nhé ( thường thì tùy theo số ngày bạn thuê và loại xe mà bạn muốn thuê). Bạn phải có đầy đủ những giấy tờ này thì các công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng mới cho bạn thuê xe. Hãy nhớ mang theo và đừng quên đấy nhé. Khi gọi điện thoại đến công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng bạn cần nói rõ giao xe cho bạn ở đâu , loại xe gì nhé vì họ cho thuê xe giao tại sân bay, ga tàu, khách sạn cho bạn. Nếu bạn đi du lịch vào ngày lễ thì nên đặt xe trước để yên tâm là bạn có xe. Và trước khi nhận xe bạn nên gọi điện thoại trước 30 phút để nhân viên đem xe tới cho bạn, tránh trường hợp bạn phải đợi xe lâu. Bạn nên thuê xe số hơn là xe ga, vì một số địa điểm du lịch như Bà Nà, Chùa Linh Ứng, Bán Đảo Sơn Trà hay đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô ( Huế) chủ yếu là đường đèo, dốc nên đi xe số sẽ an toàn và tiết kiệm xăng hơn cho bạn.
Kinh nghiệm Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Di-xe-gi
Leo đèo bằng xe tay côn
[size]
Lúc nhận xe bạn cần phải kiểm tra xe thật kĩ, kiểm tra đèn chiếu sáng, thắng trước và sau, khóa cổ, cốp xe, lốp xe xem thử có hư hỏng gì không để trao đổi với nhân viên giao xe có thể đổi xe ngay nếu xe không an toàn. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm về vấn đề này, hầu hết các dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng đều luôn hỗ trợ trong suốt quá trình bạn thuê xe.[/size]
Nếu gặp sự cố về xe thì bạn hãy bình tĩnh xem xét và gọi điện thoại cho công ty nơi bạn thuê xe máy ngay lập tức để họ có hướng giải quyết kịp thời cho bạn, sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn 24/24, tuyệt đối bạn không được tự ý sửa xe nhé.
Kinh nghiệm Cho Thuê Xe Máy Tại Đà Nẵng Gian-nan-ve-que%25C2%25A0bang-xe-may-2
Bình tĩnh khi gặp sự cố
Ở Đà Nẵng bạn nên chú ý đường thường có 3 làn đường thì bạn không nên đi làn đường ngoài cùng bên tay trái bạn nhé (vì đó là làn đường giành riêng cho ôtô).
Bạn nên đi đúng làn đường của mình và tuân thủ đúng luật giao thông nhé. Nếu bạn lỡ vi phạm thì hãy bình tĩnh xử lý, một mặt gọi ngay cho bên công ty thuê xe máy thông báo cho họ biết để họ có hướng giải quyết, mặt khác hãy nói với cảnh sát giao thông bạn là khách du lịch, đây là lần đầu tiên đến Đà Nẵng và thuê xe máy để đi tham quan Đà Nẵng nên không rành đường, bạn hãy đưa hợp đồng của mình với công ty cho thuê xe máy tại Đà Nẵng cho cảnh sát giao thông xem mong họ thông cảm. Cảnh sát giao thông Đà Nẵng rất dễ thương nên có thể họ sẽ thông cảm chỉ nhắc nhở và cho bạn đi, hướng dẫn cho bạn đi đúng đường.Nếu cảnh sát nhất quyết xử phạt lỗi vi phạm thì bạn hãy gọi gấp về công ty cho thue xe may da nang, công ty sẽ cho người đem giấy tờ xe lên để cùng giải quyết với bạn. Bạn nên chú ý ở Đà Nẵng có một số đường một chiều: Bạch Đằng, Trần Phú, Phan Châu Trinh, Nguyễn Chí Thanh. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ về giao thông Đà Nẵng trước khi tham gia để đảm bảo an toàn.

trainghiemdulich

posts : 24
Points : 88
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : nghiemtuc

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum