Ra mắt chiếc điện thoại BlackBerry dát vàng thứ nhất trên giới

View previous topic View next topic Go down

Ra mắt chiếc điện thoại BlackBerry dát vàng thứ nhất trên giới Empty Ra mắt chiếc điện thoại BlackBerry dát vàng thứ nhất trên giới

Post by quocviet14 on 25/10/16, 04:40 pm

Trước đó là những loại DĐ đc mạ vàng như: BlackBerry Passport, Silver Edition và BlackBerry Q10 hay Classic. Trong lần xuất hiện tới đây, Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art tiếp tục giới thiệu thêm dòng BlackBerry mạ vàng 24k. loại Smartphone này đang được những tín đồ trung thành của hãng BlackBerry chờ hi vọng nhất trong một số ngày qua.
++ Ra mắt loại sản phẩm mạ vàng điện thoại Blackberry
BlackBerry đc trang bị màn hình QHD 2K 5,4 inch, dùng chip Snapdragon 808, RAM 3GB. Camera 18 “chấm” mang ống kính Schneider-Kreuznach, giúp đỡ OIS, quay video 4K & pin lên đến 3.410 mAh Pin thực tế 3360 mAh. Nó còn có loa âm lớn hướng về trước & năm ngay dưới bàn phím cứng.
Ra mắt chiếc điện thoại BlackBerry dát vàng thứ nhất trên giới DSCN0998-768x1024
Điện thoại Blackberry mạ vàng 24k
Màn hình của BlackBerry cũng cong 2 viền bao gồm những dòng ĐTDĐ S6 edge & S6 edge của Sam Sung. Bàn phím của chiếc ĐTDĐ được ẩn ngay bên dưới. chiếc DĐ còn đc thiết bị bàn phím cứng, nhưng mà có thêm phần nắp trượt thuận tiện, giúp máy tiết giảm đc khoảng trống của phần bàn phím. & 1,1 điểm nhấn nổi bật của BlackBerry chính là hình dạng kiểu dáng khác lạ & bảo mật cao.
+++ Tham khảo loại sản phẩm điện thoại ma vang mobiado
 
những kiến trúc sư của Vina Gold Art cũng đủ gấp gáp mạ vàng cho cái ĐTDĐ BlackBerry này, ngay khi nó xuất hiện ở Việt Nam, đây là sản phẩm đc các tín đồ sử dụng rộng rãi dòng DĐ của BlackBerry mong rằng chờ nhất.
xung quanh màn hình được mạ một,1 lớp viền vàng 24k làm cho loại di động trở lên chất lượng & sang trọng, lộng lẫy hơn
>>> Giới thiệu loại sản phẩm điện thoại iphone mạ vàng
Chỉ 1,1 khía cạnh nhỏ gồm có nút nguồn bên thân máy được lên một,1 lớp vàng cũng khiến cho cái máy thêm vượt trội
Nút chỉnh âm lượng bên thân máy được mạ thêm 1,1 lớp mạ vàng làm cái máy càng thêm nổi bật
nhằm pha thêm điểm nhấn cho lưng máy, viền camera cũng đc mạ phủ 1 lớp vàng 24k
không giống như những đời máy trước đấy, việc tháo mở phiên bản BlackBerry với chút cạnh tranh hơn. các thợ thiết kế của Vina Gold Art mất thân thuộc 2 giờ đồng hồ để mổ xẻ được hết một trong những khía cạnh của máy, và mất thêm 4 giờ nữa cũng hơn 10 quy trình khác nhau sao cho sở hữu đc dòng BlackBerry mạ vàng 24k thứ 1 tại VN.
Mang lớp viền vàng 24K của BlackBerry xung quanh màn hình tinh tế sẽ hợp lí với một trong những ai không muốn lớp vàng sặc sỡ, ko quá vượt trội

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum