Vina Gold Art cho ra mắt bộ tượng 12 con giáp mạ vàng

View previous topic View next topic Go down

Vina Gold Art cho ra mắt bộ tượng 12 con giáp mạ vàng Empty Vina Gold Art cho ra mắt bộ tượng 12 con giáp mạ vàng

Post by quocviet14 on 26/10/16, 04:48 pm

dùng quà tặng dát vàng chất lượng tốt, rất ý nghĩa & mới lạ sao cho tặng người thân, bè bạn, lãnh đạo hay đồng nghiệp.
- Tượng khỉ mạ vàng
từ xưa, khỉ chủ yếu là biểu tượng trưng của sự thông thái, lanh lợi, Chính vì nguyên nhân đó những người tuổi khỉ hay còn được gọi là tuổi thân được biết đến là các người cực kì thông thái, sắc sảo và có sức lực mạnh mẽ mà không ai có khả năng bì kịp. Thêm nữa tượng khỉ phong thủy còn được xem như loài vật may mắn mà ai cũng phải sở hữu ngay
>> Ra mắt mẫu sản phẩm tượng khỉ dát vàng
Có khá nhiều mẫu tượng khỉ phong thủy xuất hiện trong thị trường hiện này, Tuy vậy chúng chủ yếu có nguồn gốc bằng Trung Quốc và làm từ bột đá. các mẫu tượng khỉ mạ vàng luxury được chế tạo ra dưới đôi tay điêu luyện & tài hoa của các kỹ sư trong công ty mạ vàng 24k Công ty Vina Gold Art chế tác ra.
để tránh các tác động cơ học buôn bán mòn lớp vàng trên bề da & đảm bảo độ bền cho bề mặt nhãn hiệu Vina Gold Art đã mạ phủ thêm một lớp Nano ngoài của chế phẩm quà tặng mạ vàng.
Vina Gold Art cho ra mắt bộ tượng 12 con giáp mạ vàng Tuong-khi2
Mạ vàng tượng 12 con giáp
 
- Tượng heo mạ vàng luxury
Tượng heo phong thủy mạ vàng luxury mang đến may mắn cho gia chủ & đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sôi, thành công trong việc làm, đời sống. Mặt khác, nó còn là biểu trưng cho trọn vẹn về vật chất & thư thái về tâm hồn, vì con heo chủ yếu là con vật đc cho là vô ưu, vô lo nhất …
+++ Xem thêm dòng sản phẩm tượng heo phong thủy mạ vàng
Dưới bàn tay điêu luyện của các. Sản phầm này có khả năng làm món quà tặng lãnh đạo, bè bạn hay người thân hoặc cho chủ yếu căn nhà của bạn.
- Tượng gà mạ vàng
những người mang mệnh thủy cũng sẽ cực kỳ hợp với loài vật thuộc hành Kim điển hình là linh vật gà phong thủy trong 12 con giáp. Đối với những nước Á Đông con gà là con vật gắn kết quen thuộc. Đối với người dân nước ta, giờ đồng hồ gà gáy đã đi sâu vào tâm thức và chẳng thể thiểu, bởi nó đc xem như bao hiệu của những điều đẹp đẽ và ngăn ngừa những thứ xấu xa.
>> Giới thiệu dòng sản phẩm tượng gà mạ vàng
Tượng gà trống dát vàng trong phong thủy được biết tới mới tác dụng tránh được những tai họa & tránh bị kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng. Bên cạnh đó, biểu tượng gà mạ vàng còn có lợi ích cuốn hút đc tài lộc cho gia chủ, luôn giữ đc thế vững vàng trong việc làm và trong cuộc sống.
mới gần đây, Vina Gold Art cho ra bộ tượng gà mạ vàng vô cũng đẹp ánh mắt, đây cũng sẽ là tuyển chọn sáng suốt để làm món quà tặng nhân ngày lễ tết sắp tới. hoặc các bạn cũng có khả năng chọn lọc nó làm vật bày trí cho chính ngôi nhà của mình, hay quà mừng tân gia.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum