Địa chỉ cho thuê máy chủ nào được doanh nghiệp tin tưởng?

View previous topic View next topic Go down

Địa chỉ cho thuê máy chủ nào được doanh nghiệp tin tưởng? Empty Địa chỉ cho thuê máy chủ nào được doanh nghiệp tin tưởng?

Post by thanhphong23893 11/11/16, 02:32 pm

Như chúng ta đã biết, việc lựa chọn thuê vps viet nam dành riêng cho các doanh nghiệp luôn có nhiều ưu điểm vượt trội như bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn trong việc đầu tư cũng như không phải tốn kém thêm nhiều chi phí nếu như các bạn cần tạo thêm nhiều site để phát triển. Tăng không gian lưu trữ dữ liệu cao, bảo mật tuyệt đối, còn giải pháp băng thông đảm bảo cho một lượng truy cập lớn nhất có thể. Và các doanh nghiệp cũng dễ dàng sử dụng nhiều tài nguyên. Bạn không những chạy được chương trình quảng cáo dễ dàng hay các chương trình liên kết bán hàng bao nhiêu tùy ý….Vậy với nhiều lợi ích trên vậy thì tại sao các doanh nghiệp nhỏ không lựa chọn giải pháp thuê máy chủ này nhỉ. Và đâu là địa chỉ cho thuê máy chủ server nào được các doanh nghiệp tin tưởng nhiều nhất trong những những năm qua.

Địa chỉ cho thuê máy chủ nào được doanh nghiệp tin tưởng? May-chu-ao-uy-tin

Ở việt nam có rất nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê VPS SSD tốt nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng thì không hề dễ dàng chút nào. Công ty Long vân là một trong những công ty được thành lập lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chủ, hosting, tên miền,.. với xu hướng hội nhập thế giới với công nghệ tiên tiến nên công ty chúng tôi luôn đón đầu những công nghệ mới hiện đại.

Địa chỉ cho thuê máy chủ nào được doanh nghiệp tin tưởng? May-chu-ao-gia-tr

Mặc khác, công ty chúng tôi còn là đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp và tận tình nhất được khác hàng đánh giá cao. Với nhiều sản phẩm cũng như công nghệ đột phá, chuyên nghiệp đã mang đến nhiều sự thành công tuyệt đối cho công ty chúng tôi và kể cả khách hàng. Do đó, nếu như các bạn muốn lựa chọn thuê máy chủ tốt thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi theo địa chỉ bên dưới.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168
Fax: (08) 3740 4100

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum