Hành trình du lịch Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

View previous topic View next topic Go down

Hành trình du lịch Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam Empty Hành trình du lịch Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam

Post by dulichdn43 13/04/16, 03:48 pm

Nếu bạn có thời gian 2 ngày 1 đêm ở Đà Nẵng với bạn sẽ đi đâu? Thay vì đi tour Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm của các công ty du lịch thì tại sao bạn không tự lên hành trình cho chuyến du lịch của mình nhỉ. Một chuyến hành trình khám phá từ Huế đến Đà Nẵng vào Quảng Nam trong thời gian 2 ngày 1 đêm sẽ là một chuyến đi thú vị cho bạn. 

Hành trình du lịch Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam Images1198918_dragon_danang

Bạn có thể bắt đầu từ Huế hay Đà Nẵng đều được, 3 địa điểm cũng không quá xa và không quá khó khi di chuyển. Nếu bạn đến Đà Nẵng đầu tiên thì ngày đầu tiên sẽ là trải nghiệm khám phá Đà Nẵng với các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, đến chiều bạn có thể đến các bãi biển đẹp ở Đà Năng như biển Mỹ Khê, biển Phạm Văn Đồng, thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây. Có lẽ thời gian 1 ngày cho bạn khám phá các địa điểm du lịch Đà Nẵng thì quá ít những nếu bạn sắp xếp được thời gian hợp lý thì bạn có thể khám phá được kha khá ở Đà Nẵng. 
Tối đến thì phố cổ Hội An ở Quảng Nam là địa điểm đẹp và lý tưởng cho bạn. Chỉ cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 phút đi xe, Hội An vào ban đêm là một địa điểm lung linh cho bạn trải nghiệm. Đến Hội An bạn có thể cảm nhận được cuộc sống phố cổ, những ngôi nhà cổ, đặc biệt là rất nhiều loại đèn lồng với nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau, tạo nên một vẻ đẹp lung linh cho Hội An. Bạn có thể thưởng thức các món ăn ở đây, dạo quanh phổ cổ, mua các đồ lưu niệm hoặc có thể ngồi một quán trà, quán cafe nhâm nhi đồ uống và ngắm nhìn dòng người qua lại. Một đêm ở Hội An có lẽ là đủ để bạn chiêm  ngưỡng được Hội An. Đêm đó bạn sẽ ở lại ở Hội An nghỉ ngơi để bắt đầu tiếp hành trình vào sáng ngày mai.
Sáng ngày thứ 2 sau khi đã ăn sáng, bạn sẽ tiến hành di chuyển tạm biệt Hội An và đến với Huế. Để đến được Huế bạn sẽ đi vào lại Đà Nẵng. Đà Nẵng cách Huế khoảng 120km, , mất khoảng hơn 2h để bạn đi xe di chuyển đến Huế. Đến với Huế bạn sẽ được cảm nhận vẻ yên bình, trầm lặng của cố đô. Huế nổi tiếng với Kinh thành Huế, các lăng mộ của vua chúa, các ngôi chùa. Đại Nội, chùa Thiên Mụ hay lăng Minh Mạng, Khải Định, Tự Đức là các địa điểm bạn nên khám phá. Thưởng thức các món ăn ở Huế là một điều thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Huế nổi tiếng với rất nhiều món ăn hấp dẫn, đặc biệt lại còn rẻ, tha hồ cho các bạn thưởng thức.
Ngoài ra còn rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn nữa mà bạn có thể trải nghiệm trong tour da nang 2 ngay 1 dem. Hãy chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để bắt đầu khám phá những điều thú vị nhé! 

dulichdn43

posts : 99
Points : 297
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : bm

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum