Một trong những món tượng phong thủy mạ vàng độc đáo và có ý nghĩa để biếu thầy cô

View previous topic View next topic Go down

Một trong những món tượng phong thủy mạ vàng độc đáo và có ý nghĩa để biếu thầy cô Empty Một trong những món tượng phong thủy mạ vàng độc đáo và có ý nghĩa để biếu thầy cô

Post by quocviet14 12/11/16, 09:33 am

Còn 1 vài ngày nữa là tới ngày tôn vinh Nhà giáo VNam 20 / 11, các phụ huynh, học sinh, sinh viên đang cần đau đầu nhức óc ý nghĩ chọn lựa một vài những món quà thật độc, ý nghĩa và có giá trị nhằm biếu và hàm ân thầy cô của mình.
Quà tặng phong thủy dát vàng có ý nghĩa & giá trị nhân văn
Cơ hội 20/11 sắp tới đối với những cựu học sinh và cựu sinh viên họ phải đau đầu ý nghĩ là nên mua món quà như nào vừa độc đáo lại vừa có ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn và tri ân đối với thầy cô giáo một trong những người mà đã vun vén, dạy dỗ và giúp phụ nữ chúng ta trưởng thành. nhất là những người đã danh lợi thành đạt, muốn hướng về thầy cô cũ của mình, muốn kiếm tìm 1 vài món quà thật có ý nghĩa & giá trị nhân văn, lâu bền.
Một trong những món quà tặng phong thủy ý nghĩa
Một, Biểu trưng Khuê Văn Các dát vàng để bàn công việc
Hình tương Khuê Văn Các Gác văn sao Khuê mạ vàng 24k gắn liền với lịch sử giáo dục của VN. đó chính là biểu trưng biểu hiện tầm trông về giáo dục và mang đậm tinh thần khuyến khích học hành của tổ quốc xứng đáng là công trình văn hóa biểu trưng đất hoàng thành Thăng Long nghìn năm nét văn hóa
Một trong những món tượng phong thủy mạ vàng độc đáo và có ý nghĩa để biếu thầy cô Khue-van-cac-4-225x300
Tượng trưng Gác văn sao Khuê dát vàng mang thương hiệu Công ty Vina Gold Art đc chế tác tinh tế, quí phái với mô hình thu hẹp của Gác văn sao Khuê Khuê Văn Các thực. Bên cạnh là bức tường với loại chữ ” Hiền tài là nguyên khí đất nước “. Đây sẽ là món tượng phong thủy mạ vàng ý nghĩa để dành tặng thầy cô với sự phối hợp hình đụng khắc bản đồ VN với ống để bút.
Hai, Tranh đôi cá mạ vàng
Hình tượng mềm mại của tranh đôi cá mạ vàng hiện hữu cho sự nhàn nhã, phú quý, hướng thượng và chung thủy. Tranh đôi cá mạ vàngvẫn còn biểu trưng cho sự thành đạt về danh vọng & tiền tài.
Một trong những món tượng phong thủy mạ vàng độc đáo và có ý nghĩa để biếu thầy cô Tranh-ca1
3, kẹp vạt mạ vàng 24k
dịp 20/11 sắp đến bạn hãy tặng thầy giáo 1 chiếc kẹp cà vạt mạ vàng luxury chắc hẳn nó sẽ là món quà tặng độc đáo nhất đồng thời, chúng vẫn còn thể hiện sự tinh tế trong việc lựa chọn quà của các bạn. Chiếc kẹp vạt dát vàng cũng sẽ khiến cho chiếc cà vạt của thầy càng vượt trội & toát lên vẻ sang trọng & quý phái.
biếu kẹp cà vạt mạ vàng ko một trong những biểu hiện tấm lòng biết hơn và tình cảm của bạn đối với thầy giáo mà chúng vẫn còn làm cho tôn lên vẻ lịch lãm & sang trọng của thầy.
4, Mạ vàng hoa hồng
Nếu bà xã của các bạn là giáo viên hoặc các bạn là người đã tốt nghiệp và ra trường khá là lâu & muốn tới thăm cô cũ. Vậy hoa hồng mạ vàng là 1 chọn và trào lưu mới trong 1 vài năm mới đây.
Công ty Vina Gold Art đã chế tác ra một số bông hoa hồng mạ vàng sẽ bền mãi với thời gian thay cho việc các bạn chọn mua 1 vài bó hoa tươi chỉ sử dụng được trong 1 1 vài ngày
5, Hộp đựng Namecard mạ vàng 24k
1 mẫu quà tặng khác lạ đc Công ty mạ vàng chuyên nghiệp Vina Gold Art ra mắt trong dịp 20/11 năm nay, đó chí là Hộp đựng Namecard mạ vàng luxury. Đây chính là quà mừng chất lượng cao để biếu thầy cô trong dịp lễ trọng đại này.
một trong những chiếc hộp được đôi bàn tay tỷ mỷ của người thợn kim hoàn thiết kế & khiến cho cẩn thận, thủ công vàn công phu. Để tạo thành lên một chiếc hộp tinh tế thì cần phải kết bám bởi mặt hàng ngàn sợi bạc nhỏ li ti như sợi tóc.
Niềm tự hào của Thăng Long tp HNội từ rất nhiều đời nay và là tượng trưng của nền giáo dục chủ yếu là hình ảnh Gác văn sao Khuê Khuê Văn Các được thiết kế trên nắp hộp.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum