Những lời chúc hay nhất tặng thầy cô ngày 20/11

View previous topic View next topic Go down

Những lời chúc hay nhất tặng thầy cô ngày 20/11  Empty Những lời chúc hay nhất tặng thầy cô ngày 20/11

Post by huongtuvi 14/11/16, 02:44 pm

Ngày lễ dành riêng cho thầy cô sắp đến và đây chính là lúc không chỉ các giáo viên mà tất cả những học sinh đã, đang là học sinh có những chuẩn bị để kỷ niệm và tri ân thầy cô.
Trong đó, ngày 20/11 sẽ chăng bao giờ có thể thiếu đi những lời cảm ơn, lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất để tỏ tấm lòng tới quý thầy cô.
Dưới đây là những lời chúc hay nhất tặng thầy cô ngày 20/11 bạn có thể tham khảo và gửi tặng thầy cô của mình trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam này nhé!
1. Nhân dịp 20/11 em kính chúc thầy cô sức khỏe dồi dào và giữ nguyên được nhiệt huyết, tình yêu thương dành cho lớp lớp học sinh. Cảm ơn thầy cô vì những công ơn trong sự nghiệp trồng người, cho chúng em tri thức, hi vọng và tương lai.
2. Thầy cô thân mên! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô vì những công rèn luyện nét chữ, nết người. Kính chúc thầy cô đủ sức khỏe, đủ niềm vui, đủ hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.
Những lời chúc hay nhất tặng thầy cô ngày 20/11  04242583fa94821b10e448528052cdee
Những lời cảm ơn, lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất ngày 20/11
3. Chúc thầy cô có thêm niều niềm vui, hi vọng, tươi trẻ và khỏe mạnh, phát triển sự nghiệp và vươn xa trong sự nghiệp trồng người.
4. Chúc thầy cô trong ngày 20/11 giữ vững niềm tin nghề nghiệp, tình cảm: yêu trò, yêu nghề và thêm sức khỏe, thêm yêu đời. Kính chúc thầy cô tươi vui và có nhiêu hạnh phúc trong cuộc sống.
5. Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam em không có gì tặng thầy cô ngoài lời cảm ơn, chúc thầy cô nhận được những lời chúc hay nhất trong ngày 20/10 và hạnh phúc trong cuộc sống.
6. Vững vàng, tươi trẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc là lời em muốn dành cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Cảm ơn thầy cô vì những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
7. Kính chúc thầy cô thành công, vui tươi, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn cho sự nghiệp trồng người.
8. Cảm ơn thầy cô đã mang đến cho chúng em tri thức, niềm vui và nhiều điều bổ ích trên ghế nhà trường. Em mong rằng ngày 20/11 thầy cô sẽ thật vui vẻ và trong cuộc sống sẽ gặp nhiều thành công, may mắn trong cuộc sống.
Những lời chúc hay nhất tặng thầy cô ngày 20/11  471e935df45e5abd6a72a0cb56a86ec3
Những lời chúc hay nhất tặng thầy cô ngày 20/11
9. Luôn thành công, luôn hạnh phúc và mãi tâm huyết với nghề nhà giáo thầy cô nhé. Kính chúc thầy cô sức khỏe, viên mãn trong cuộc sống.
10. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam xin kính chúc thầy cô có nhiều niềm vui, vững tin trong cuộc sống và gặp may nắm, thuận lợi, thành công trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn thầy cô đã dịu dắt chúng em nên người.
Những lời chúc 20/11 dành cho thầy cô bạn có thể gửi bằng sms hay những tấm thiệp. Và có thể sử dụng nó như một câu chúc buổi sáng hay trong ngày lễ của thầy cô như một món quà ngày mới.
Chắc rằng tình cảm của các bạn dành cho quý thầy cô của mình sẽ ngày càng tốt đẹp và những người theo nghề giáo dục sẽ cố gắng và cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

huongtuvi

posts : 122
Points : 366
Reputation : 0
Join date : 2016-08-02
Status : everything is nothing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum