Trám răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

View previous topic View next topic Go down

Trám răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Empty Trám răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Post by diudang03 18/11/16, 11:25 am

Trám răng có tốt không? Trám răng không phải là  cách để có thể chấm dứt được hết tình trạng sâu răng vì phòng ngừa sâu răng mới làm giảm được sâu răng. Còn khi các bạn để răng bị sâu rồi mới chữa chỉ là đối phó bởi khi đó lỗ sâu răng đã trám rồi thì chỉ tạm thời làm ngưng việc bị sâu răng, nếu không giữ gìn răng miệng một cách sạch sẽ thì sâu răng sẽ có thể tái phát.

Trám răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Tram-rang-hieu-qua
Nha khoa uy tín

Vậy vấn đề tráng răng có bền và tốt không? Với kĩ thuật trám răng hiện đại đang áp dụng tại nha khoa đại nam chúng tôi sẽ giúp các bạn phục hồi 100% về khách hàng có thể yên tâm về độ dẻo cũng như đồ bền của răng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về độ bền của từng loại vật liệu trong bài viết dưới đây nhé.

Trám răng composite:  đây là một trong những phương pháp mang tính thẩm mỹ cao, khi trám răng màu chất trám sẽ trùng 100% với răng thật của bạn, và chất trám này  không hề gây hại cho răng, composite chịu lực lớn và chống mòn cao. Trám răng bằng amalgam: Là vật liệu cứng và bền nhất để trám răng tại các nha khoa, thành phần chính có trong amalgam như thủy ngân rất nguy hại cho răng, quá trình nha sĩ đặt miếng trám dễ dàng, giá thành rẻ.

Trám răng có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Tram-rang
Nha khoa làm răng chất lượng

Hiện tại thì có rất nhiều phương pháp cũng như nhiều loại vật liệu để thực hiện một số ca trám răng khó. Do đó, nếu như các bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc nha sĩ sẽ tư vấn cho các bạn các loại vật liệu trám răng cũng giá cả vô cùng thích hợp đáp ứng được vấn đề thẩm mỹ cũng như đồ bền của việc trám răng và nó không hề có ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Hoặc nếu như các bạn muốn Tìm hiểu Nha Chu Viêm Và Implant thì có thể liên hệ trực tiếp đến nha khoa đại nam chúng tôi.

Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Nha khoa Đại Nam
Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum