Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016

View previous topic View next topic Go down

Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016 Empty Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016

Post by huongtuvi 25/11/16, 03:09 pm

Ngày hôm nay những người tuổi Hợi phải chú ý vì chỉ số hung vận vẫn khá cao, nên hành sự một cách thận trọng, giữ đầu óc của mình tỉnh táo nhất có thể và cố gắng bình tĩnh khi xử lý mọi chuyện.

Về vận trình công việc xem tử vi 2017 dự báo cho những người tuổi Hợi rằng cho công việc hôm nay diễn ra như bình thường mặc dù là ngày  nhưng sẽ có thêm trọng trách mới dành cho bạn.Sẽ có một chút  áp lực vì phải dành khá nhiều thời gian cho công việc nhưng bạn lại tỏ ra mình  hăng hái và nhiệt tình trong công việc này,vì bạn nghĩ rằng đây sẽ là cơ hội khẳng định mình với những người xung quanh.

Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016 5beaf602092d94edc1bd3c40678eb678


Tử vi của người tuổi Hợi ngày 25/11/2016


Đối với những người làm kinh doanh nếu không muốn thất bại trong những phi làm ăn kế tiếp thì nên chú ý nhé, đây là vấn đề liên quan đến cuộc sống của bạn mà, hãy cẩn trọng suy nghĩ thật kĩ, những kế hoạch mà mình đứng ra gánh vác.

Vận trình tài chính của những người tuổi Hợi hôm nay có chút không ổn thì phải, bạn đang xả tiền vào những việc không mang lại kết quả gì hết đâu, vậy nên hãy cân nhắc chi tiêu sao cho thật hợp lí nhé.

Xem thêm về tử vi các con giáp khác các bạn truy cập:

http://www.scoop.it/t/xem-boi-tu-vi-truc-tuyen-boi-vui-trac-nghiem-hang-ngay

Tình yêu đôi lứa sẽ được thăng cấp bất ngờ. Mặc dù thời  gian cho nhau không nhiều, nhưng đối phương  đã thể hiện mình là một người  hết mực chu đáo nên cảm giác  vẫn như đang bên cạnh nhau vậy. Những người độc thân sẽ có vận đào hoa tươi sáng, dễ dàng gặp được một nửa định mệnh của mình trong ngày hôm nay nếu vậy phải mạnh dạn tiến tới đó nha.

Sức khỏe ngày hôm nay giảm sút rất nhiều so với những ngày trước đó. Bạn sẽ mắc một loạt bênh như đau đầu , đau dạ dày nếu như không biết cân đối thời gian làm việc cũng như thời gian nghỉ ngơi nên hãy chú ý nhé.

Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016 959d193cba87328ce5258434f0a375ea
Vận trình ngày 26/11/2016 của tuổi Hợi

Các chỉ số may mắn:

Tổng hợp chung: 75 %

Sức khỏe: 69 %

Tài chính: 86 %
Những lời cảm ơn hay và ý nghĩa cho tết yêu thương

Ngày xuân sắp về là lúc mọi người bên nhau sum họp và bắt đầu chia sẻ những cảm xúc yêu thương, dành cho nhau những món quà quý gia và những lời chúc hay nhất, lời cảm ơn mọi người sau một năm.

Cùng nhau tận hưởng cảm giác yêu thương, đón xuân đang về và gửi tặng những lời cảm ơn hay nhất và ý nghĩa nhất cho tết yêu thương, thêm sum vầy hạnh phúc.

1. Xuân về kính chúc mọi người, thêm tuổi mới, thêm tài lộc, thêm vận may, thêm nhân duyên hạnh phúc. Chúc mừng năm mới vạn sự như ý, vạn sự lành.

2. Kính chúc ông bà, cô di, chú bác. Chúc tất cả mọi người có một xuân mới bình an, yên vui. Tài lộc tới nhà, tiền tài rủng rỉnh, phúc thọ vô biên, sức khỏe diên nhiên. Phát đạt phát đạt.

Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016 E14fd42ba614c163c6f06303cc8d1f10


Những lời cảm ơn hay và ý nghĩa cho tết yêu thương

3. Ngày xuân đã về, mong mọi người có sức khỏe, có niềm vui có thành công trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới!

4. Xin gửi mọi người một cái tết bình an với những loi chuc hay nhat và một năm trọn vẹn phúc lộc – an khang. Cầu tài đắc tài, cầu lộc đặc lộc, cầu bình an tất cả sẽ bình an.

5. Năm mới chúc mọi người và gia đình: Có An khang – Có Thịnh Vượng – Có Tiền Tài – Có Địa Vị.

6. Ngày xuân mới cháu con sum vầy, kính chúc ông cha thêm sức khỏe, gửi mẹ yêu thương với chân tình. Mong cho năm mới thêm tài lộc, vạn sự bình yên hưởng gia hoa.

7. Gửi xuân năm mới lời chúc tốt đẹp, kính chúc mọi người vạn sự như ý, tỉ sự thành công. Nhiều giấc mơ hồng, sớm hôm hạnh phúc.

8. Mùa xuân năm mới đã đến, hi vọng mọi người sẽ có nhiều niềm tin, nhiều hi vọng, nhiều may mắn, lắm tài lộc, lắm an khang, lắm phú quý. Chúc mừng năm mới!

Tử vi hàng ngày của những người tuổi Hợi thứ 7 ngày 26/11/2016 77d5b1feb32c9645b6d2b7c37a8a0c3b


Những lời chúc hay dành cho tết yêu thương

9. Kính chúc mọi người, mọi nhà đón xuân năm mới bình an, công việc thuận lợi, gia đình ấm êm. Cầu cho năm mới tiền tài, phúc lộc đủ đầy, an khang – hạnh phúc trọn đầy cả năm.

10. Một năm mới tới, xin gửi lời cảm ơn, lời yêu thương tới mọi người đã quan tâm và chia sẻ cùng nhau những vui buồn trong năm qua. Kính chúc mọi người niềm vui phơi phới.Tiền tài ghé tới chẳng thèm đi, hạnh phúc đêm đêm hưởng thái bình. Sức khỏe có, bình an có, tài lộc đầy nhà chẳng buồn lo.

Trên đây là một số lời chúc tết hay, lời cảm ơn tới mọi người dịp tết đến, xuân về. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ là món quà bạn có thể lựa chọn dành cho những người thân yêu những niềm vui, hạnh phúc trong dịp tết đến, xuân về và khơi dậy hi vọng một năm mới thành công, phát đạt, ấp áp tình yêu.

Tham khảo nhiều lời chúc tết hay và ý nghĩa dành cho mọi người tại đây: https://www.pinterest.com/loicauchuchay/
Công việc: 63%

Tình cảm: 92%

Màu măn mắn: Màu Đỏ, đen, vàng

Con giáp đem lại may mắn: Ngọ, Thân, Dậu

Đồng hành cung xem tu vi tron doi để cập nhật cho các bạn những thông tin bổ ích về tử vi của những người tuổi Hợi và những con giáp còn lại .Chúc các bạn có một ngày cuối tuần thật vui vẻ.

huongtuvi

posts : 122
Points : 366
Reputation : 0
Join date : 2016-08-02
Status : everything is nothing

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum