Cô dâu: chăm sóc bàn tay nhưng đừng nên sơn móng tay, vì sao?

View previous topic View next topic Go down

Cô dâu: chăm sóc bàn tay nhưng đừng nên sơn móng tay, vì sao? Empty Cô dâu: chăm sóc bàn tay nhưng đừng nên sơn móng tay, vì sao?

Post by TanDatCIT 26/11/16, 09:49 pm

Một số người cho rằng: cô dâu có rất nhiều việc cần phải chuẩn bị và lo lắng nhiều thứ nên việc sơn móng tay là vô cùng bất tiện. Do đó, cô dâu có thể chăm sóc bàn tay của mình sao cho mềm mại hơn nhưng đừng nên sơn móng tay. Điều này có nên?

Trước ngày diễn ra đám cưới, có thể cô dâu sẽ rất bận rộn để chuẩn bị và xác nhận lại mọi sẽ được tiến hành đúng thời gian nếu không sử dụng dịch vụ cưới trọn gói bên ngoài. Thế nhưng, dù bận đến cỡ nào thì các chị em chuẩn bị làm cô dâu cũng sẽ dành thời gian để làm đẹp và chăm sóc bản thân mình. Trong đó, việc chăm sóc da toàn thân cũng như bàn tay là điều hết sức quan trọng.
Cô dâu: chăm sóc bàn tay nhưng đừng nên sơn móng tay, vì sao? 0u2plpO
Móng tay luôn là nét nổi bật khi đeo chiếc nhẫn cưới

Việc chọn lựa các mẫu nhẫn cưới trước đó, vào ngày lễ cưới, chiếc nhẫn cưới sẽ được đeo trên ngón tay của cô dâu. Thật đẹp biết bao khi chiếc nhẫn cưới lấp lánh được đeo trên bàn tay trắng hồng, ít nhất bàn tay cần phải mềm mại để chú rễ có thể cảm nhận được sự ấm áp của tình yêu chứ không phải khô ráp.

Cô dâu nên sơn móng tay vào ngày cưới? 
Chúng ta biết đấy, việc chọn màu sơn và sơn trên móng tay cô dâu đã được chăm sóc kĩ cần giữ cho đôi bàn tay ấy không bị chày xước hay dính vệt nào đó làm bong chóc, chày xước móng tay. Như vậy sẽ làm mất nét thẩm mỹ và sự kì công khi được vẽ móng.

>> Một số gợi ý dành cho màu sơn móng: 
•    Tông màu hồng:
Đám cưới sử dụng gam màu hồng – trắng là rất phổ biến, nên móng tay của cô dâu cũng có thể chọn tông màu hồng này, độ đậm hay nhạt phụ thuộc vào sở thích và màu da của cô dâu sao cho bàn tay trở nên nổi bật cùng với váy cưới.
Cô dâu: chăm sóc bàn tay nhưng đừng nên sơn móng tay, vì sao? Bnntucl
Nhẫn tại GNJ mang nét quyến rũ, hiện đại

•    Họa tiết ánh kim
Ngoài việc sơn màu cụ thể trên ngón tay, cô dâu có thể chọn chi tiết ánh kim ngay trên móng tay như màu nhũ ánh vàng, bạc hay màu sắc kim loại lấp lánh. Khi đeo chiếc nhẫn cưới trên bàn tay sẽ vô cùng lấp lánh đấy!

Thậm chí còn đính đá hay dùng họa tiết nhũ ánh kim cầu kì, phong cách này không kém gì sự nổi bật họa tiết ánh kim như được cập nhật phía trên đâu. 
•    Tông màu cổ điển, thanh lịch
Móng tay cưới cô dâu có thể chọn những màu cổ điển – màu nude, màu hồng phớt, trắng sữa hay sơn bóng cũng đều toát lên những gam màu thanh lịch.

Nói tóm lại, việc chọn sơn màu cho ngón tay của cô dâu vẫn được nhưng cần phải hạn chế hoạt động nhiều thứ để tránh bị chày xước, chứ không nhất thiết là đừng nên sơn móng tay!

Nguồn: http://gnj.vn/tin-tuc/Co-dau:-cham-soc-ban-tay-nhung-dung-nen-son-mong-tay,-vi-sao-288.html
TanDatCIT
TanDatCIT

posts : 143
Points : 429
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Age : 33
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum