Định hướng thiết kế nội thất cho văn phòng năm 2017

View previous topic View next topic Go down

Định hướng thiết kế nội thất cho văn phòng năm 2017  Empty Định hướng thiết kế nội thất cho văn phòng năm 2017

Post by blackzeroz 28/11/16, 11:31 am

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng làm việc năm 2017 với một bàn lớp dành cho trưởng phòng và hai bên dãy bàn làm việc đối diện nhau dành cho nhân viên làm bằng chất liệu gỗ đặc, bên dưới mỗi bàn làm việc được trang bị thêm các ngăn tủ đựng đồ dùng cá nhân. ánh sáng bên trong phòng làm việc thường được trang bị bằng đèn neon 1m2.
Định hướng thiết kế nội thất cho văn phòng năm 2017  Thiet-ke-noi-that-spa-minh-hang-home-viet-15
Ngày nay các văn phòng hiện đại tại việt nam được thiết kế nội thất theo xu hướng hiện đại và có định hướng nội thất rõ ràng. không gian mở với nhiều vách ngăn thấp, ghê xoay và laptop. các mảng giao thông kéo dài đã dần biến mất. với không gian đòi hỏi sự riêng tư như phòng họp, phòng giám đốc thì thường được thiết kế nội thất với vách ngăn kính  tạo độ cách âm. xu thế sử dụng trang bị laptop đang dần trở thành thành phần thiết yếu trong nội thất văn phòng chính vì thế các bàn làm việc có thêm kệ để bàn phím và chuột riêng.

xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2017 được tổng kết qua các yếu tố

- Các đướng nét thiết kế cắt sạch, tốt giản kết hợp với gam màu sám

- Tương phản sắc thái, tiết kiệm không gian nội thất thông minh và mọi thứ khác mà chúng ta đã thấy từ việc co hẹp không gian làm việc để giảm trừ chi phí mặt bằng nhưng vẫn đảm bảo mọi công năng sử dụng hợp lý.

- Kết hợp chất liệu nhôm, thép với gỗ MFCLaminate để tạo ra dòng sản phẩm mang tính chất đơn giản, bền vững trong việc tháo lắp và di chuyển hoặc thay đổi công năng sử dụng.

- Phương pháp thiết kếnội thất bám sát vật liệu thi công để tạo thành sản phẩm không bị hao hụt quá nhiều về nguyên vật liệu, tốn thời gian sản xuất vào thì công.

- Thiết kế chuẩn xác với bộ phận sản xuất để tạo ra sản phẩm mang tính lắp ráp và dễ vận chuyển thay vì phải làm nguyên cục nguyên khối.
Xem thêm các thiết kế nội thất khác của HomeGroup
Thiết kế nội thất văn phòng xu hướng năm 2017
HomeGroup giới thiệu xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2017
THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG XU HƯỚNG NĂM 2017
ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO VĂN PHÒNG NĂM 2017

blackzeroz

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-11-23
Status : blackzeroz

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum