Doanh thu khủng và sự trỗi dậy game mobile năm 2016

View previous topic View next topic Go down

Doanh thu khủng và sự trỗi dậy game mobile năm 2016 Empty Doanh thu khủng và sự trỗi dậy game mobile năm 2016

Post by huydv 29/11/16, 12:33 am

Dẫn xuất phải kể đến từ năm 2015 là năm đầy thành công của thị trường game mobile, đạt được nhiều mức doanh thu khủng và có game chỉ sau khi phát hành đã thu về doanh số ước tính bằng thu nhập cảu cả năm. Bước sang năm 2016, các nhà sản xuất lại không ngừng đầu tư phát triển để cho ra đời những tựa game mới hấp dẫn và kích thích người chơi hơn.

Sau đây bạn hãy cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game xuất sắc dành cho máy iOS và Android nỏi đình nổi đám và có doanh thu khủng thời gian vừa qua. Mang lại lợi nhuận lớn cho công ty phát hành game nhà phân phối, đơn vị có bản quền hình ảnh nhân vật … hãy truy cập https://ok.ru/muatheviettel để mua thẻ viettel online ngay nhiều ưu đãi để thả sức chơi game online, nạp tiền cho nhân vật trong game của bạn.

Doanh thu khủng và sự trỗi dậy game mobile năm 2016 054ff83b124b9856a7ed5700444e6d04 
Sự trỗi dậy những tựa game mobile 2016

Pokemon GO đây là game đầu bảng trong năm 2016 này, một lần nữa xin nhắc lại Pokemon. Người chơi đi theo chỉ dẫn tới một địa điểm nhất định, nhìn qua màn hình smartphone để phát hiện Pokemon và tiến hành bắt nó bằng Pokeball giống như trong game,

Ngoài ra nhà sản xuất còn phát triển kèm theo thiết bị, chiếc vòng tay có khả năng phát sáng và rung để báo hiệu khi người chơi tới gần Pokemon ngoài thế giới thực. Đây là xung kích kích thích người dung đứng lên và di chuyển, đó là điểm nhấn giúp game gặt hái những thành công đặc biệt vang dội. Nếu bạn muốn tham gia cuộc chơi truy tìm Pokemon ảo trong game hãy Nạp tiền điện thoại Online nhanh chóng  để mua đồ cho nhân vật trong game của bạn ngay hôm nay.

Doanh thu khủng và sự trỗi dậy game mobile năm 2016 62a0af0980aabd3cfacc1f0349a4cd16 
Game hot đình đám doanh thu cao năm 2016

Tiếp theo trong khuân khổ bài viết, tôi muốn đề cập là game Albion Online. Có thể nói Albion Online là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thế giới khi cho phép chơi trên đa nền tảng Windows, MAC OS, Linux, iOS, Android vào cùng một thế giới và tương tác với nhau chứ không phải là các phiên bản riêng cho từng hệ máy như nhiều trò chơi khác.


Như vậy các game thủ sẽ không phải so bì hay ganh tị nhau về thời gian cập nhật phiên bản, hãy những tính năng, event dành cho từng hệ máy. Việc chơi game cũng vô cung hảo hứng và kích thích. Hãy nhanh tay truy cập https://www.flickr.com/people/tinkhuyenmaimobifone/ tìm thông tin khuyến mãi nhà mạng Mobifone đề tìm thời điểm thích hợp nạp tiền mobifone cho dế yêu của bạn và trải nghiệm game tuyệt vời này.

Trong khuân khổ bài viết ngắn trên tôi chỉ kịp đề cập đến 02 tựa game thu hút được nhiều người chơi thời gian vừa qua. Và chúng đều có các yếu tố riêng biệt tạm được gọi là lợi thế cạnh tranh để đem so sánh với các dòng game khác. Và chúng thực sự đã phát triển trong cộng đồng người yêu game.

huydv

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2016-09-17
Status : tie

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum