Trường hợp nào mà bao thư sử dùng loại giấy couche?

View previous topic View next topic Go down

Trường hợp nào mà bao thư sử dùng loại giấy couche? Empty Trường hợp nào mà bao thư sử dùng loại giấy couche?

Post by TanDatCIT 29/11/16, 07:12 am

Bao thư thường được sử dụng loại giấy Ford hơn các loại giấy khác, trừ trường hợp mục đích sử dụng bao thư vào dịp đặc biệt thì chúng mới được sử dụng các loại giấy khác. Như vậy khi nào mà bao thư sử dụng giấy couche đây?

Vai trò của bao thư trong doanh nghiệp luôn giữ vững từ xưa cho tới nay nên đầu tư ngân sách cho việc in bao thư số lượng ít hay nhiều của doanh nghiệp luôn là điều cần thiết.
Trường hợp nào mà bao thư sử dùng loại giấy couche? IINamo1
Giấy couche thường dùng để in brochure, catalogue,… hơn là in bao thư

Việc chọn dòng giấy phù hợp để sản xuất ra bao thư phải thể hiện những ưu điểm vốn có của giấy nhằm phát huy chức năng của chính bao thư. Chúng ta đã quá quen thuộc với loại giấy ford được dùng để làm bao thư, bởi vì đặc tính của giấy là nhám và có khả năng in mực rất tốt. Ngoài ra, chi phí việc in ấn khi sử dụng loại giấy này khá phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Bao thư là phương tiện truyền tải thông tin từ cá nhân này tới một tập thể hay giữa các tập thể, đơn vị với nhau, hoặc giữa đơn vị tập thể đến một cá nhân nào đó. Chúng là vật dụng để bảo toàn tính mật của những thông tin đựng bên trong bao thư. Do đó bao thư phía ngoài chỉ cần bảo quản và in được những thông tin rõ nét bằng mực in lâu phai là tốt rồi. Ngoài ra, tùy mục đích sử dụng bao thư cho trường hợp lịch sự, trang trọng thì mới chọn loại giấy hơi đẳng cấp chút.

Giấy couche có được sử dụng để làm bao thư hay không? 
Giấy couche cũng là loại giấy không tráng phủ giống như giấy Ford vậy, nhưng nó có bề mặt bóng, láng, mịn và khi sử dụng mực in lên thì rất bắt mắt và sáng. Với định lượng giấy khoảng 90-210g/m2, người thợ có thể sử dụng cho nhiều công nghệ in khác.

Nhiều người cho rằng loại giấy này chỉ sử dụng cho việc in tờ rơi, catalogue, brochure, poster là nhiều hơn các sản phẩm khác - trong đó có việc in bao thư: Liên hệ để bảng báo giá in bao thư giá rẻ tại TPHCM. Tuy nhiên, chỉ trong một số trường hợp rất đặc biệt thì loại giấy couche mới sử dụng để làm bao thư, chứ thông thường loại giấy ford là chủ yếu.
Trường hợp nào mà bao thư sử dùng loại giấy couche? LWj8Hss
Bạn chọn loại giấy nào cho việc in bao thư

Ngoài ra, trên thị trường còn xuất hiện loại giấy Couche matt, loại giấy này nhìn sơ qua mang tính chất mỹ thuật nhưng mềm dịu hơn so với giấy couche thông thường, nhất là chúng ta có thể viết trên giấy đó được.

Thực tế, việc chọn loại giấy để làm ra những chiếc phong thư hiện nay, con người có thể chọn nhiều rất nhiều loại giấy nhưng quan trọng nhất là phải chọn loại giấy hợp với mục đích sử dụng và nhất là điều kiện chi phí đầu tư cho việc in bao thư mà các doanh nghiệp cần chú ý đến.

Hiện nay, trên thị trường, khách hàng có thể tìm cho mình các công ty in ấn sản phẩm quảng cáo với giá cả rất phải chăng. Nếu in bao thư thì bạn cũng có rất nhiều sự lựa chọn thương hiệu công ty in ấn, hãy chọn dịch vụ uy tín và chất lượng để bạn nhận được sự tư vấn thiết kế bao thư cho hợp với sứ mệnh doanh nghiệp.

Nguồn: http://www.inbaothu.net/blogs/post/Truong-hop-nao-ma-bao-thu-su-dung-loai-giay-couche
TanDatCIT
TanDatCIT

posts : 143
Points : 429
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Age : 33
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : Single

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum