Thưởng thức đặc sản Hội An

View previous topic View next topic Go down

Thưởng thức đặc sản Hội An Empty Thưởng thức đặc sản Hội An

Post by linhlinh350 14/04/16, 04:43 pm

Cơm gà Hội An

Nếu bạn đã bỏ một khoảng thời gian lớn đến du lịch Đà Nẵng 5 ngày 4 đêm , thì đừng bỏ qua Hội An để tham quan các địa điểm nơi phố Hội thì chắc hẳn sau đó bạn sẽ rất mệt. Và cơm gà Hội An là sự lựa chọn đầu tiên có thể mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời, vừa ngon lại vừa cung cấp năng lượng giúp bạn có thể tiếp tục chuyến hành trình của mình. Cơm gà Hội An từ lâu đã trở thành đặc sản, một thương hiệu riêng của đô thị cổ du lịch nhờ sự thơm ngon và đặc điểm riêng biệt so với cơm gà ở những nơi khác.

Thưởng thức đặc sản Hội An Hoian-1%2B%25289%2529

Cao Lầu Hội An

Cao lầu là một món với nguồn gốc của nó đơn giản chỉ là một bát mỳ với tôm, thịt heo, ít rau sống, nước dùng tuy nhiên, điểm đặc biệt của nó chính là khi ăn, chúng ta được ngồi trên lầu cao, ngắm nhìn xung quanh. Chính vì thế mà món ăn này được người dân phố Hội đặt tên là Cao Lầu.

Bánh Bao – Bánh Vạc Hội An

Đã đến với Hội An rồi thì hãy một lần thưởng thức vị thơm ngon, dai dai, béo béo từ những chiếc bánh bao, bánh vạc – một đặc sản khá ngon ở đây. Đây là 2 món bánh có sự gần giống nhau từ nguyên liệu đến cách làm, và đặc biệt, bánh bao, bánh vạc phải được trưng bày chung và đương nhiên là thưởng thức chung trên một đĩa bánh.

Tham quan Tour Hoi An bạn sẽ được đắm mình vào không gian văn hóa truyền thống với các làng nghề xưa như làng mộc Kim Bồng, làng gốm Thanh Hà, làng đúc đồng Phước Kiều. Ngoài những món trên, các món ăn cao lầu, mì Quảng, bánh xèo và lễ hội đua ghe cũng là những yếu tố thu hút nhiều người đến với du lịch Hội An

linhlinh350

posts : 115
Points : 345
Reputation : 0
Join date : 2016-04-13
Status : Come back

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum