Mẫu lăng mộ đá đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

View previous topic View next topic Go down

Mẫu lăng mộ đá đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú Empty Mẫu lăng mộ đá đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú

Post by daoluu 14/04/16, 10:21 pm

Ninh Bình không chỉ được người dân khắp nới biết đến như một địa điểm văn hóa du lịch mà Ninh Bình còn được biết đến như một cánh cổng đi vào quá khứ. Một Làng đá mỹ nghệ với toàn bộ những di tích lịch sử cổ đại được tái hiện như thật. Hiện nay nơi này còn lưu giữ lại nhiều di tích cung điện, đền chùa đặc biệt là có nhiều Mẫu lăng mộ đá  có giá trị lịch sử văn hóa cao. Do đó mà người ta gọi đây là cánh cổng quá khú
Mẫu lăng mộ đá đẹp của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú Lang-mo-da30
[size][url][/url][/size]
Nghề làm lăng mộ đá có nguồn gốc từ Ninh Bình
Ngày nay nghề trạm khắc đá đã trở nên phổ biến hơn trước rất nhiều với các sản phẩm đá ngày càng đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với lịch sử hình thành và phát triển hàng trăm năm trước, các nghệ nhân làng nghề trạm khắc đá Ninh Vân đã lưu giữ bí quyết từ ngàn xưa và tiếp tục truyền lại cho con cháu. Các cơ sở cũng vì thế mà thành lập nhiều. Các sản phẩm mang lại thương hiệu cho làng nghề phải kể đến lăng mộ đá. Chất liệu được lựa chọn làm lăng mộ đá là đá xanh, đá trắng…nguyên khối, đều màu, ít vân, lăng mộ đá xanh được khách hàng ưu tiên đặt hàng và xây dựng nhiều nhất bởi màu sắc hài hòa, hoa văn tinh tế, sắc nét.  Làng nghề Ninh Vân có truyền thống lâu năm nhất trong nghề chế tác đá ở tỉnh Ninh Bình. Với lợi thế về thiên nhiên có nhiều núi Những ngôi mộ đẹp , chất lượng đá tốt Ninh Bình đã biết khai thác đá để chế tác thành các sản phẩm đá mỹ nghệ, chất lượng. Thợ trạm khắc đá ở cơ sở đều là các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ lành nghề, đối với họ nghề trạm khắc đá không chỉ đơn thuần là công việc mà còn là nhiệt huyết, cái tâm, cái tình của họ trong mỗi sản phẩm vì đây là nghề mà cha ông họ đã phải trải qua bao thăng trầm và truyền lại cho con cháu.
Thiên Phú một cơ sở uy tính có trong khuôn viên làng
Nhu cầu của thị trường hiện nay rất nhiều bởi việc xây dựng Mẫu lăng mộ đá  trở nên phổ bến hơn trước rất nhiều. Thiên Phú là cơ sở được hình thành sớm nhất trong làng nghề và được sự tư vấn, thiết kế từ các nghệ nhân cao tuổi , có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các cơ sở mới hình thành có chất lượng sản phẩm thấp, độ bền và độ thẩm mỹ không cao do trình độ, hiểu biết chưa có. Mỗi năm cơ sở đều cho ra các mẫu Mẫu mộ đá đẹpđẹp để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn. Với cái tâm trong nghề cơ sở Thiên Phú luôn sản xuất các sản phẩm đá với chất lượng tốt, hoa văn đẹp. Đá được chọn để chế tác phải là đá nguyên khối và được khai thác thủ công. Cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm từ đá như: lăng mộ đá, công trình đá, tượng đá, con giống đá….Để tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm của cơ sở quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum