Giá bọc ghế phụ thuộc vào những yếu tố nào?

View previous topic View next topic Go down

Giá bọc ghế phụ thuộc vào những yếu tố nào? Empty Giá bọc ghế phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Post by thuctapseonx12 16/12/16, 05:04 pm

Giá cả chính là yếu tố đầu tiên mà bạn chú ý đến khi đi mua bất cứ món đồ nào trong cuộc sống. Mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau, với các món đồ nội thất cũng vậy, nhất là bọc ghế sofa phòng khách. 

Có thể nói, giá thành không phải là yếu tố tiên quyết để quyết định đến chất lượng của bộ ghế sofa dù là may vỏ đệm ghế, bọc ghế sofa bằng vải nỉ hay bộ sofa làm từ bất cứ chất liệu nào. Bạn đừng quan niệm giá thành càng cao kéo theo chất lượng sản phẩm càng tốt. Giá của bộ ghế sofa nó phụ thuộc nhiều vào thương hiệu, chi phí vận chuyển, nguồn hàng nhập vào….


Giá bọc ghế phụ thuộc vào những yếu tố nào? Dieu-gi-quyet-dinh-chat-luong-ghe-sofa-cao-cap3


Thương hiệu sản phẩm


Bởi một khi thương hiệu đó là chiếm được lòng tin của khách hàng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được hàng. Khi mua ghế  hay làm đệm ghế gỗ ở một thương hiệu có uy tín bao giờ bạn cũng sẽ yên tâm hơn so với mua ở những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đó thường là những suy nghĩ chung của đa số khách hàng.

Nguồn nhập

Tùy vào nguồn nhập hàng, chất liệu sản phẩm của từng công ty mà giá cả của sản phẩm cũng khác nhau. Nếu công ty nhập qua trung gian thì giá thành sản phẩm cũng sẽ cao hơn vì mất thuế % cho từng sản phẩm.

thuctapseonx12

posts : 46
Points : 138
Reputation : 0
Join date : 2016-06-21
Status : alone

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum