Lăng mộ đá giá bao nhiêu, câu hỏi cho mọi người.

View previous topic View next topic Go down

Lăng mộ đá giá bao nhiêu, câu hỏi cho mọi người. Empty Lăng mộ đá giá bao nhiêu, câu hỏi cho mọi người.

Post by daoluu 15/04/16, 07:47 pm

Khi bắt đầu có dự định cải tạo và xây Khu lăng mộ đá  thì chắc chắn tất cả mọi người  chúng ta ai cũng quan tâm đến lăng mộ đá giá bao nhiêu, như thề nào? Vì đây là một trong những mặt hàng chưa được phổ biến  rộng mà chỉ có làng nghề đá Ninh Vân chế tác ra sản phẩm này. Hiểu rõ được những khó khăn như vậy, hôm nay tôi chủ cơ sở Mẫu lăng mộ đẹp  Thiên Phú, sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ ở bài viết này. Bài viết theo tôi có chút liên quan đến câu hỏi lăng mộ đá giá bao nhiêu, để quý khách hàng của cơ sở Thiên Phú hoặc những ai đang quan tâm. Nắm được và không bị chặt chém khi chọn mua sản phẩm lăng mộ đá dụ mua bất kỳ đâu.
Lăng mộ đá giá bao nhiêu, câu hỏi cho mọi người. Lang-mo-da-dep9
[size][url][/url][/size]
Giá lăng mộ đá và những vấn đề ảnh hưởng.
Tôi muốn nói rằng, có rất rất nhiều các vấn đề làm ảnh hưởn sâu sắc đến giá lăng mộ đá nhưng do giới hạn ở bài viết nay.  Tôi sẽ nói đến những  vấn đề được xem là chủ chốt và quan trọng nhất mong sẽ trả lời phần nào đến câu hỏi lăng mộ đá giá bao nhiêu?
Phôi hay còn được gọi là chất liệu để tạo ra Khu lăng mộ đá , : phôi đá thường được nhập từ những tỉnh thành, thậm chí các quốc ra khác nhau, mỗi chất liệu đá có những đặc tính kỹ thuật không giống nhau nên tất nhiên nó sẽ ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá khác nhau.
Đá xanh một số nơi hay gọi là đá vôi. Thường được nhập và khai thác ở một số tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa. Loại chất liệu này với các đặc tính, kỹ thuật như độ cứng bền và độ cứng cao, tính đồng mầu có nghĩa là mỗi phôi đá đếu có mầu giống nhau.. do được khai thác và nhập tai Thanh Hóa và Ninh Bình nên chi phí vận chuyển được giảm xuống rất thấp, nên nó cũng kéo theo giá Làm mộ đá  được làm bằng đá xanh cũng  giảm theo. Theo quan điểm giêng của cái nhân tôi đây là chất liệu tốt nhất để nên được chọn làm khu lăng mộ đá.
Chất liệu đá trắng được nhập và khai thác ở các tỉnh như Yên Bái, Nghệ An, Đà nẵng có ưu điểm là tính thẩm mỹ cao vì mầu đá gần như trong suốt, loại chất liệu đá này có độ cứng không được cao. Nên rất rễ trạm khắc hoa văn trên mộ đá. Giá cả của những chất liệu đá này tương đối cao. Lý do là nguồn nguyên liệu khan hiếm, khó khai thác. Theo tôi đây chỉ là chọn lựa thư hai sau mộ đá xanh.
Con một số loại đá khác tôi không đề cặp ở đây vì nó không phù hợp để làm lăng mộ đá. Hoặc giá rất cao. Vậy là câu hỏi lăng mộ đá giá bao nhiêu được tôi trả lời mặc dù chưa đầy đủ lắm.

daoluu

posts : 160
Points : 478
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : tốt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum