Tìm mua những mẫu vòng tay đẹp nhất

View previous topic View next topic Go down

Bien Tìm mua những mẫu vòng tay đẹp nhất

Post by shin 16/04/16, 03:33 pm

Hiểu một cách đơn giản nhất, vòng đeo tay phong thủy là loại trang sức đeo tay có khả năng mang đến những lợi ích đặc biệt cho chủ nhân từ khía cạnh phong thủy.
Nhiều người mê vòng tay phong thủy bởi tính thời trang của nó. Nhưng có những người mê vòng tay này vì họ xem đây là vòng tay “phù hộ”. Mỗi một loại đá phong thủy được gắn với một ý nghĩa khác nhau. “Vòng ngọc phỉ thúy được cho là luôn mang đến may mắn, phú quý và cát tường.
Có nghĩa là, bên cạnh việc sử dụng nó như một món trang sức làm đẹp cho bản thân, bạn sẽ nhận được thêm những lợi ích quan trọng khác, chẳng hạn như gặp được may mắn, bình an, bảo vệ sức khỏe, thu hút tài lộc, công danh thuận lợi, tăng thêm sức mạnh tinh thần…
Tìm mua những mẫu vòng tay đẹp nhất Attachment

Dựa theo chất liệu chế tác nên chiếc vòng đeo tay phong thủy, có thể phân ra thành nhiều loại như vòng gỗ, vòng vàng, vòng đá, vòng ngọc… Trong số đó, các loại vòng đeo tay phong thủy được chế tác từ vàng nguyên chất và đá quý tự nhiên là được ưa thích hơn hết bởi công năng phong thủy và từ trường của bản thân các chất liệu này đã rất mạnh mẽ.
Để món trang sức như tùy hưu đeo cổ dây chuyền dần phát huy được lợi ích đúng theo mong muốn của mình, người đeo cần có kiến thức phong thủy để chọn được những sản phẩm có công dụng phù hợp nhất, chứ không phải “thấy đẹp thì mua” hoặc chỉ do người này người kia rỉ tai nhau, hay tệ hơn là chỉ do đọc những mẩu quảng cáo tràn lan trên mạng mà không có khả năng kiểm chứng.
Trong mỗi chất liệu lại chia ra thành nhiều dòng sản phẩm nhỏ khác nhau, tùy theo hình dáng của chiếc vòng.
Tìm mua những mẫu vòng tay đẹp nhất Attachment
vòng đá mắt hổ

Nếu trước đây vòng tay đá phong thủy chỉ đơn giản là những viên đá nhỏ được xâu thành chuỗi thì hiện nay nó còn được kết hợp với hạt/vật trang trí gắn thêm gọi là charm.
Ngoài ra shop còn có rất nhiều vật phẩm phong thủy như tùy hưu phong thủy đẹp thiềm thừ ...

shin

posts : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2016-04-15
Status : http://danonnuoc.org

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum