Cù Lao Chàm - Điểm đến thú vị cho mùa hè

View previous topic View next topic Go down

Cù Lao Chàm - Điểm đến thú vị cho mùa hè   Empty Cù Lao Chàm - Điểm đến thú vị cho mùa hè

Post by linhlinh350 17/04/16, 12:39 am

Là một địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm - Cù Lao Chàmlà nhà bảo tồn biển Cù Lao Chàm, nơi đây trưng bày vô số những loài hải sản có quanh khu vực này. Từ các loại hải sản nhỏ như tôm ghẹ, thì còn có những loài cá lớn như cá nhám, cá lỵ,... tại đây du khách sẽ chiêm ngưỡng sa bàn biển Cù Lao Chàm và thấy được những hòn đảo lớn nhỏ tại nơi đây.
       Nơi đây còn sót lại một di tích của người Chămpa để lại, đó chính là giếng cổ Chămpa có tuổi đời hơn 700 năm tuổi, giếng được xây ở phía trên là hình tròn, phía dưới là hình vuông tượng trưng cho trời và đất. Đặc biệt đã hơn 700 trôi qua nhưng nước giếng ở đây rất ngọt và chưa bao giờ bị nhiễm mặn, những người dân nơi đây tuyên truyền rằng những ai ra đây mà say tàu thuyền thì uống nước này thì sẽ hết ngay.
Cù Lao Chàm - Điểm đến thú vị cho mùa hè   Cu%2Blao%2Bcham
       Một nơi tập trung nền tâm linh văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người dân trên đảo, chùa Hải Tạng được xem là nơi linh thiên và gởi gắm niềm mong ước của những người dân trên đảo từ xưa đến nay. Đến với chùa du khách còn thấy được cách thờ đa thần của người dân tại mảnh đất này, và đặc biệt là thờ Phật Giá, Khổng Giáo và Lão Giáo hay còn gọi là tam giáo đồng nguyên. Chùa rất linh thiên nên rất phù hợp cho du khách thập phương đến cầu mong sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình.
       Đến với Cù Lao Chàm thì du khách không thể bỏ qua những món ăn đặc sản vô cùng thú vị tại nơi đây như: Mực một nắng, ốc nón, ốc vú nàng,... và đặc biệt là Cua Đá, những người sống tại nơi đây nói rằng những ai mà đến với Cù Lao Chàm mà chưa ăn Cua Đá tại nơi đây xem như là chưa ghé thăm nơi này.
       Quý du khách sẽ thỏa mãn được thị giác của mình qua những rạn san hô vô cùng đẹp và lung linh. San vô ở đây có rất nhiều loài và họ khác nhau, chính vì thể có nhiều màu sắc và hình dáng đẹp mà ít có nơi nào có được.
                                                         
       Với Tour Cù Lao Chàm sẽ níu chân du khách và cho du khách những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, nơi đây sẽ là  điểm vô cùng hợp lý nếu du khách đến tham quan cùng bạn bè và gia đình.

linhlinh350

posts : 115
Points : 345
Reputation : 0
Join date : 2016-04-13
Status : Come back

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum