Khám phá các khu vui chơi hết mình tại Kuala Lumpur

View previous topic View next topic Go down

Khám phá các khu vui chơi hết mình tại Kuala Lumpur Empty Khám phá các khu vui chơi hết mình tại Kuala Lumpur

Post by thanhdung0906 18/04/16, 09:16 am

Giống như bất cứ thành phố phát triển nào khác trong khu vực, người ta thường mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ cũng vì muốn hòa mình vào không khí sầm uất và nhộn nhịp từ sáng cho tới tận đêm khuya. Các quán bar, nhà hàng, hộp đêm với nhiều phong cách khác nhau đều có mặt ở quốc gia đa văn hóa này. Trong đó, nổi tiếng nhất là các khu vực: Asian Heritage Row, Bukit Bintang, KLCC và Bangsar.

Bukit Bintang

Khu vực ăn chơi nổi tiếng nhất Kuala Lumpur chính là Bukit Bintang với vô số cửa hàng, trung tâm thương mại lớn nhỏ cùng rất nhiều quán ăn, cafe, câu lạc bộ đêm mở thâu đêm suốt sáng. Du khách một khi đến đây thực sự sẽ có được trải nghiệm thú vị về một đất nước Malaysia phát triển, bên cạnh một Malaysia giàu bản sắc dân tộc. Bukit Bintang chia làm 2 khu vực: Jalan Bukit Bintang và Changkat Bukit Bintang.

Jalan Bukit Bintang

"Đại lộ mua sắm số 1" là tên gọi là du khách ưu ái dành cho con đường này. Hầu như chẳng có nhà dân, hai bên đường san sát cửa hàng lớn nhỏ. Đây cũng chính là con đường huyết mạch của khu Bukit Bintang.

Một số quán bar nổi tiếng mà du khách chuẩn bị mua vé máy bay giá rẻ đi Kuala Lumpur nên ghi chú lại đó là Captain’s Cabin Funtheque, Circus, Pulse Ultra Club, Rootz Rooftop Bar,


Xem thêm : Giá vé máy bay đi bali giá rẻ


Khám phá các khu vui chơi hết mình tại Kuala Lumpur RW3Jrmk

Changkat Bukit Bintang

Changkat Bukit Bintang thường được so sánh với Piccadilly Circus ở London và Times Square ở New York. Thực chất, khu vực này tọa lạc ngay sau đường Jalan Bukit Bintang nên rất thuận tiện đi lại và cũng sôi động không kém. Từ đây, bạn chỉ mất vài phút là tới với con đường ẩm thực Jalan Alor.

Một số quán nổi tiếng phải kể đến đó là: Elixi, Havana Bar & Grill, Pinchos Tapas Bar, The Bier Bar

KLCC

Ban ngày, KLCC được biết đến là trung tâm tài chính và hành chính lớn của thủ đô Kuala Lumpur. Chỉ khi đêm về, nơi đây mới trở thành tụ điểm ăn chơi náo nhiệt. Các câu lạc bộ, quán bar và quán rượu nằm rải rác khắp nơi, với phần lớn tập trung dọc theo Jalan P. Ramlee, Jalan Ampang và Jalan Sultan Ismail.

Nếu như Bangsar hay Asian Heritage Row  sở hữu phong cách gần gũi, bình dân thì KLCC lại là chốn tụ hội của các quán bar sang trọng và đẳng cấp hơn nhiều, trong đó nổi bật nhất là những quán có không gian trên cao, có tầm nhìn ra khắp thành phố hoa lệ.

Hướng dẫn : Mua giá vé máy bay đi singapore giá rẻ tại tiger air

Jalan Ampang

Là một trong số các con đường huyết mạch của khu, Jalan Ampang chỉ cách Suria KLCC và tháp đôi Petronas vài phút đi bộ. Cuộc sống về đêm của con đường này cũng làm mê lòng nhiều du khách có tính cách hướng ngoại mua vé máy bay đi Kuala Lumpur.

Một số quán nổi tiếng: Bridge Bar, Marini’s on 57, Sultan’s Lounge, Sky Bar, Skylounge @ Ascott Residences, The Pool, Zouk KL

thanhdung0906

posts : 76
Points : 228
Reputation : 0
Join date : 2016-03-19
Status : đông phương bất bại

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum