Bồn cầu toto 1 khối toto có nên sử dụng

View previous topic View next topic Go down

Bồn cầu toto 1 khối toto có nên sử dụng Empty Bồn cầu toto 1 khối toto có nên sử dụng

Post by nguyenha 16/01/17, 02:48 pm

Toto hãng thiết bị vệ sinh cao cấp được đông đảo người dân việt nam tin tưởng và lựa chọn. Toto luôn mong muốn mang tới những sản phẩm hiện đại nhất , thông minh nhất mang lại tới cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Mẫu bồn cầu toto là một sản phẩm trong bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu các loại bồn cầu TOTO và xem  loại nào thì phù hợp với không gian phòng vệ sinh nhà mình.

Bồn cầu toto 1 khối toto có nên sử dụng Thiet-bi-ve-sinh-toto-phu-hop-voi-moi-phong-tam-xau1 

Bồn cầu 1 khối toto có ưu điểm là kiểu dáng sang trọng, dễ vệ sinh và ít bám bẩn, bàn cầu to, nắp đệm êm,  nêns ngồi sẽ thoải mái hơn loại 2 khối, tiết kiệm nước hơn nhưng có một cái bất tiện nhỏ đó là chiều rộng của  bồn cầu 1 khối lớn hơn so với bồn cầu hai khối do vậy chỉ nên dùng khi toilet nhà bạn rộng rãi một chút.

Bồn cầu 1 khối sử dụng hệ thống xả xi-phông(có đế thải hay còn gọi là con thỏ), xả sạch và êm. Tuy nhiên vì xả xi-phông nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất bẩn nên yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không sẽ xảy ra tình trạng xả ko sạch và có mùi hôi. So với 2 khối thì bồn cầu 1 khối xả manh, tốt hơn nhiều và không ồn bằng bồn cầu 2 khối.

Mỗi dòng sản phẩm đều có những ưu điểm và thích hợp với từng khu vực. Để được các chuyên viên tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi 275 Khuất Duy Tiến. Nếu bạn không có nhiều thời gian qua tại cửa hàng bạn có thể truy cập trực tiếp website:http://showroomtoto.com.vn/

nguyenha

posts : 4
Points : 12
Reputation : 0
Join date : 2016-04-18
Status : đời là gì

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum