Công dụng của vách ngăn vệ sinh trong đời sống

View previous topic View next topic Go down

Công dụng của vách ngăn vệ sinh trong đời sống Empty Công dụng của vách ngăn vệ sinh trong đời sống

Post by zyeuanhdiemzok 19/01/17, 04:18 pm

Đây là một trong những sản phẩm có lẽ quý khách đã quá thân thuộc, vì hầu như chúng gọp mặt vào đời sống khá nhiều. Ở đâu cũng có thể dễ dàng thấy các vách ngăn vệ sinh, từ nhà hàng cho đến trường học, bất kỳ nơi nào có các nhà vệ sinh đều có thể dễ dàng thấy các vách ngăn này.
Công dụng của vách ngăn vệ sinh trong đời sống 8QAH8u5eYMghMlj4Et_UlRbqKAGBkjalqEOZKx25glfcyB-KDRBfmF1Cnh-n4Qd0coX2ZJXevwfiNx1Da7GMHITKX2f0ErI=w1366-h768-rw-no 
Để có những tấm vách ngăn như thế này người ta thường sử dụng các loại bột gỗ để ép chúng chặt lại với nhau, sử dụng các loại keo chuyên dụng và các máy ép để ép thật chặt với một áp suất cố định nhất. Từ đó tạo ra những tấm vách ngăn chắc chắn nhất. Sau khi ép xong sẽ đưa qua những công đoạn khác để như phủ lớp chống trầy xước.

Có nhiều loại tấm để làm vách ngăn, có nhiều lọai tấm compact được sử dụng trong các trang trí nội ngoài thất như làm bàn ghế và tủ nhưng những tấm vách đó không phải là loại chuyên dụng dành cho vách ngăn vệ sinh cao cấp vì chúng hoàn toàn không có khả năng chống thấm, chống nước. Chỉ có tấm vách compact mới có khả năng chống nước hoàn toàn 100% nên mới có thể làm các vách ngăn vệ sinh cao cấp trong các nhà vệ sinh được.
Công dụng của vách ngăn vệ sinh trong đời sống VcBJ3QMK6I_UOsJ8x7oi4mCF8fyRKuFle8jCtWftYaghBYIgC1c_-lNGhZc0qw5ABgOzRCziLju-6ugGk6ZxR2r0nD1HauE=w1366-h768-rw-no 
Ngoài các chất lượng không phải bàn đến chúng còn giúp cho không gian của nơi quý khách sử dụng trở nên vô cùng sang trọng và hiện đại. Hãy sử dụng các tấm compact là những nguyên liệu hàng đầu trong việc xây dựng các nhà vệ sinh. Chúng sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như nhân công xây dựng và quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng, hãy hợp tác với công ty Thiên Gia Phú chúng tôi. Quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp ngay từ giây phút gặp mặt đầu tiên. 

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum