Làm vách ngăn vệ sinh cho doanh nghiệp

View previous topic View next topic Go down

Làm vách ngăn vệ sinh cho doanh nghiệp Empty Làm vách ngăn vệ sinh cho doanh nghiệp

Post by zyeuanhdiemzok 20/01/17, 04:17 pm

Nếu quý khách đang là chủ các khu công nghiệp, và đang muốn cải thiện khu nhà vệ sinh của công ty mình. Thì hãy liên hệ đến với công ty Thiên Gia Phú chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những vách ngăn vệ sinh cao cấp để quý khách cải thiện được môi trường vệ sinh của mình. Để cho các công nhân có thể thoãi mái sinh hoạt trong vấn đề nhu cầu sinh lý của mình.
Làm vách ngăn vệ sinh cho doanh nghiệp Vach-ngan 
Hãy thiết kế một khu công nghiệp thật sạch sẽ để có thể đảm bảo được các yếu tố sức khỏe cho nhân viên. Vì bạn có thể biết rằng là để những khu nhà vệ sinh không sạch sẽ là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lan truyền nguy hiểm. Vì vậy theo các tiêu chuẩn đưa ra thì các khu công nghiệp đều phải được thiết kế sao cho phù hợp vệ sinh nhất.

Vậy công ty Thiên Gia Phú chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách 2 loại sản phẩm vách ngăn chính của chúng tôi đó chính là tấm vách ngăn vệ sinh compact HPL và tấm vách ngăn MFC. Tùy vào nhu cầu và chi phí một công trình của quý khách như thế nào mà sẽ chọn loại phù hợp nhất. Đồng thời cũng tùy vào môi trường nơi sinh hoạt của các công nhân.
Làm vách ngăn vệ sinh cho doanh nghiệp Vach-ngan1 
Nếu quý khách chỉ cần những tấm vệ sinh chịu ẩm tốt thì có thể chọn vách ngăn MFC, vì tấm MFC là tắm có thể chịu độ ẩm tốt nhất hiện nay. Và chi phí của chúng cũng không quá cao so với các loại tấm vách khác.  Còn nếu môi trường sinh hoạt của doanh nghiệp bạn tiếp xúc quá nhiều với nước. Thì không thể dùng tấm MFC được mà thay vào đó là tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp compact. Vì công dụng của tấm này là chịu nước tuyệt đối lên tới là 100%. Quý khách sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt nhất trong quá trình sử dụng lâu dài. 

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể. 

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum