Ưu và nhược của các loại vách ngăn vệ sinh

View previous topic View next topic Go down

Ưu và nhược của các loại vách ngăn vệ sinh Empty Ưu và nhược của các loại vách ngăn vệ sinh

Post by zyeuanhdiemzok 23/01/17, 04:33 pm

Có thể nói hiện nay 2 loại vách ngăn vệ sinh compact và MFC là 2 loại vách ngăn phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Mỗi loại chất liệu khác nhau đều có những ưu điểm riêng biệt với các đặc tính nổi trội rất riêng.Vì vậy để quý khách có thể chọn lựa được loại vật liệu nào tốt cho chính mình thì quý khách bắt buộc phải nắm rõ yếu tố về môi trường trong phòng vệ sinh của mình.
Ưu và nhược của các loại vách ngăn vệ sinh Vach-ngan2 
Nếu môi trường trong phòng vệ sinh của quý khách có độ ẩm cao thì bắt buộc phải sử dụng loại MFC, nhưng quý khách lại muốn chọn một vật liệu nào đó có khả năng chống nước 100% thì phải chọn các tấm vật liệu bằng compact. Đó là những tư vấn cách chọn của chúng tôi mà quý khách nên cần biết tới.

Riêng về tính thẩm mỹ thì quý khách có thể lựa chọn mẫu vách ngăn vệ sinh cao cấp bất kỳ ở 2 loại trên vì chúng đều có tính thẩm mỹ khá là cao. Đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại để đáp ứng được các nhu cầu thẩm mỹ ngày hôm nay.
Ưu và nhược của các loại vách ngăn vệ sinh Vach-ngan3 
Các tính năng của từng loại vật liệu làm vách ngăn như sau. Đối với vách ngăn được làm bằng chất liệu compact, quý khách có thể tha hồ sử dụng nước để lâu chùi vệ sinh mà không sợ bị ảnh hưởng của bất kỳ tác động nào của phân tử nước lên trên bề mặt. Kết hợp với các loại bộ phụ kiện inox nguyên vật liệu quý khách sẽ được dựng lên những tấm vách ngăn thật hoàn hảo và hiện đại.

Còn nếu bạn muốn có một chi phí vừa phải và không phải chống nước tới 100% thì hoàn toàn có thể sử dụng loại vật liệu làm vách ngăn vệ sinh MFC. Chúng có gái phổ thông và phù hợp với những doanh nghiệp có nhu cầu bình thường.

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể. 

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum