Vách ngăn vệ sinh lắp đặt cho công trình ở Vĩnh Phúc

View previous topic View next topic Go down

Vách ngăn vệ sinh lắp đặt cho công trình ở Vĩnh Phúc Empty Vách ngăn vệ sinh lắp đặt cho công trình ở Vĩnh Phúc

Post by thokontapchay 11/03/17, 11:36 am

Vĩnh Phúc là vùng đất đang có nhiều dự án và công trình mới mọc lên, việc lựa chọn vật liệu để xây dựng cho các công trình được chủ đầu tư chú trọng. Các khu vệ sinh ở các công trình cũng được thiết kế theo phong cách sử dụng vách ngăn nhà vệ sinh để làm tạo vẻ hiện đại và mới lạ. Thiên Gia Phú đã có chuyến thi công vách ngăn tại công trình ở Vĩnh Phúc, tại đây công ty đã hoàn thiện việc thi công một cách nhanh và hoàn hảo nên rất được chủ đầu tư khen ngợi.
Vách ngăn vệ sinh lắp đặt cho công trình ở Vĩnh Phúc Vach-ngan-toilet 

Để có thể hoàn thành một hệ thống vách ngăn cho công tình mà lấy được lòng tin cũng như sự tin cậy của chủ đầu tư thì đội ngũ nhân viên thi công và kỹ thuật của công ty đã bỏ ra nhiều công sức và làm việc rất hăng say. Trước hết, nhân viên kỹ thuật phải có chuyến khảo sát thực tế công trình trước tiên để lấy bản vẽ và số đo thực tế sau đó mới có thể cho đội ngũ thi công cắt chình các tấm vách ngăn nhà vệ sinh và sắp xếp vẫn chuyển đến công trình. Khi tiến hành thi công, phải sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại, xác định các điểm cụ thể để lắp vách ngăn vào mà không làm ảnh hưởng đến các đường ống hay thiết bị khác.
Vách ngăn vệ sinh lắp đặt cho công trình ở Vĩnh Phúc Vach-ngan-ve-sinh 

Nhờ có sự uy tín về lắp đặt và cung cấp vách ngăn cho nhiều công trình mà công ty được nhiều chủ đầu tư giới thiệu và nhận được các dự án mới. Do đó, Thiên Gia Phú hiểu được để có thể cung cấp vách ngăn nhà vệ sinh được nhiều hơn nữa, cho nhiều công trình hơn nữa thì việc xây dựng lòng tin cho khách hàng là điều quan trọng hàng đầu, phải lấy chất lượng và dịch vụ tốt đặt lên trên hết để làm tiêu chí phát triển và hoạt động cho công ty. Các chế độ bảo hành cũng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng của sản phẩm.

Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại hotline: 0968.80.38.38. Địa chỉ của công ty Thiên Gia Phú: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.

thokontapchay

posts : 23
Points : 69
Reputation : 0
Join date : 2017-01-25
Status : ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum