Nhận công trình vệ sinh ở Cam Ranh

View previous topic View next topic Go down

Nhận công trình vệ sinh ở Cam Ranh Empty Nhận công trình vệ sinh ở Cam Ranh

Post by zyeuanhdiemzok 13/03/17, 03:28 pm

Đây là một nhà hàng nổi tiếng, với những món ẩm thực độc đáo, hy vọng chúng sẽ mang lại cho quý khách những cảm nhận ngon miệng khác nhau. Nếu quý khách có dịp tham quan vịnh canh ranh , vịnh đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Thì quý khách nên dành chút thời gian để ghé qua nhà hàng này. Chuyên phục vụ các món ăn mang hương vị biển vô cùng độc đáo.

Lần này chúng tôi đến đây không phải là để thưởng thức mà là để thi công khu nhà vệ sinh công cộng cho nhà hàng. Chúng tôi sẽ sử dụng các vách ngăn vệ sinh cao cấp được vận chuyển ra trực tiếp từ thành phố Hồ Chí Minh, và phải nhanh chóng thi công để có thể đưa vào sử dụng sớm nhất để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.
Nhận công trình vệ sinh ở Cam Ranh Vach-ngan-ve-sinh 
Nhà hàng nằm ở Phường Cam Linh, TP Cam Ranh, không quá khó để chúng tôi tìm đến. một khuôn viên khá rộng để có thể để xe cũng như vui chơi, khu nhà vệ sinh nằm khuất về phía sau, được chia ra thành 2 mảng riêng biệt tách rời nhau. Một khu là nhà vệ sinh nữ, một khu là nhà vệ sinh. Chúng tôi có nhiệm vụ là cải tạo nhanh chóng 2 khu này, và mở rộng chúng ra, để đáp ứng thêm nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng đến đây dùng bữa.
Nhận công trình vệ sinh ở Cam Ranh 9ZKnBduRrbRLBBKMxubMdA4k0v8-Kqu-bRkU1tjkyIwub18Azh6yZiM_Ef2VAF-VauNq-zPwrNJRFD76ydD4YSpyf6x6jfgwEDV0MpVlB5mikeKqVaJK81TF6GwDJ0a_gsA=w500-h385-p-rw 
Các tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp của chúng tôi nhanh chóng được di chuyển vào, các phụ kiện inox và các tấm khung nhôm cũng được đưa vào để có thể nhanh chóng thi công. Chúng tôi có khoảng hơn 1 ngày để có thể hoàn thành dự án này. Đúng trưa ngày hôm sau chúng tôi đã thi công hoàn thành và bàn giao cho chủ nhà hàng, trước khi ra về chúng tôi còn nhận được sự chăm sóc vô cùng chu đáo của chủ quán, khi mời chúng tôi một bữa ăn thật ngon miệng. 

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum