Mua hàng nội thất cũ ở đâu chất lượng tại tp.HCM

View previous topic View next topic Go down

Mua hàng nội thất cũ ở đâu chất lượng tại tp.HCM Empty Mua hàng nội thất cũ ở đâu chất lượng tại tp.HCM

Post by thanhphong23893 15/03/17, 02:43 pm

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng chuyên thanh lý bàn ghế văn phòng, các loại bàn ghế cũ, bàn làm việc cũ, bàn họp, các tủ đựng hồ sơ,… Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng thanh lý với giá tốt, cũng như bán các mặt hàng, sản phẩm dịch vụ tốt giá rẻ, chất lượng đảm bảo uy tín cho khách hàng.

Quý khách hàng trước khi tìm mua các loại bàn ghế văn phòng cũ, bàn làm việc cũ, cũng như các tủ đựng hồ sơ cũng nên tìm hiểu thông tin về các cửa hàng ấy, trước khi tìm mua sử dụng sản phẩm tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hay giá cả quá đắt đỏ, mắc hơn cả mua sản phẩm mới.

Mua hàng nội thất cũ ở đâu chất lượng tại tp.HCM Thanh-ly-noi-that_zps8h9snjlk

Cửa hàng chúng tôi chuyên thanh lý, mua bán các loại bàn ghế, salon, tủ, giường, bàn, kệ cũ giá rẻ, chất lượng, đảm bảo uy tín. Cũng có rất nhiều người tin dùng và tìm đến cửa hàng dịch vụ của chúng tôi để mua bán bàn ghế cũ, các loại bàn ghế làm việc, kệ kê, tủ,… về sử dụng. Khi mua các loại bàn ghế, tủ, kệ cũ như vậy nhiều người cho rằng nó là đồ dỏm, đồ hư, không sử dụng được, mua về phí tiền xài được vài bữa rồi vứt bỏ.

Mua hàng nội thất cũ ở đâu chất lượng tại tp.HCM Noi-that-cu_zps6vsqctqt

Nhưng không các sản phẩm này đều mới, đẹp, còn rất tốt, bởi có nhiều cửa hàng họ chỉ mới mua về nhưng do làm ăn thua lỗ phá sản hay thu dọn chuyển công ty, chuyển văn phòng nên họ thanh lý đi. Chứ không phải đồ hư, đồ phế. Cửa hàng đồ cũ chúng tôi chuyên cung cấp các loại sản phẩm dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, nên khách hàng cứ yên tâm mà tin dùng nhé.

THANH LÝ ĐỒ CŨ 9D
Website: http://www.docuthanhthao.com
Nơi mua bán - trao đổi nội thất thanh lý cũ tại TpHCM và các tỉnh lân cận
Địa chỉ: 9D Bắc Hải, F15, Q10, TpHCM (mở cửa 8h - 21h các ngày trong tuần)
SĐT: 0907893364 (Ms.Tuyết)

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum