Vách ngăn vệ sinh sử dụng cho công trình tại Sóc Trăng

View previous topic View next topic Go down

 Vách ngăn vệ sinh sử dụng cho công trình tại Sóc Trăng Empty Vách ngăn vệ sinh sử dụng cho công trình tại Sóc Trăng

Post by thokontapchay 25/03/17, 11:47 am

Nhờ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp vách ngăn và cũng nhờ uy tín về vách ngăn chất lượng mà Thiên Gia Phú đã cung cấp và thi công cho nhiều công trình tại Sóc Trăng mà công ty đã được các khách hàng và đối tác tin cậy và giới thiệu nên gần đây  đã nhận được liên lạc để cung cấp vách ngăn cho một nhà máy tại nơi này. Nhận được yêu cầu về việc tư vấn và báo giá vách ngăn vệ sinh chịu nước từ tấm compact hpl cao cấp và đi đến ký kết hợp đồng hoàn thiện.
 Vách ngăn vệ sinh sử dụng cho công trình tại Sóc Trăng Vach-ve-sinh 

Sau khi thống nhất về giá thành của vách ngăn và chi phí vận chuyển, thi công cụ thể và các ưu đãi mà công ty dành cho bên chủ đầu tư thì hai bên đã ký hợp đồng và đưa ra thười hạn bàn giao hệ thống hoàn chỉnh. Để đáp ứng kịp tiến độ đặt ra, công ty đã cho nhân viên chọn vách ngăn vệ sinh chịu nước và cắt chỉnh phù hợp với kích thước thực tế của nhà vệ sinh tại nhà máy và cho vận chuyển đến công trình và tiến hành lắp đặt ngay. Lý do mà chủ đầu tư chọn vách ngăn comapct chịu nước là vì khu nhà vệ sinh của nhà máy cso tần suất sử dụng cao nên cần vật liệu chống nước 100% để đảm bảo độ bền.
 Vách ngăn vệ sinh sử dụng cho công trình tại Sóc Trăng Vach-ngan-ve-sinh-compact-laminate 

Các tấm vách ngăn compact hpl với chiều dày 12 milimet đạt chuẩn về cả thẩm mỹ lẫn độ chịu lực và các tính năng cần có. Việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh chịu nước compact của chủ đầu tư là vô cùng hợp lý, bởi vì tuổi thọ của loại vách ngăn này rất dài, có thể sử dụng được 15 đến 20 năm nếu biết cách bảo quản và sử dụng đúng phương pháp. Vách ngăn compact được cho lắp đặt với bộ phụ kiện inox và khung nhôm không rỉ đồng bộ, có thời gian sử dụng lâu và thẩm mỹ mà nó mang lại cũng rất cao.

Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại hotline: 0968.80.38.38. Địa chỉ của công ty Thiên Gia Phú: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.

thokontapchay

posts : 23
Points : 69
Reputation : 0
Join date : 2017-01-25
Status : ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum