Các phiện kiện mới chất lượng của vách ngăn

View previous topic View next topic Go down

Các phiện kiện mới chất lượng của vách ngăn Empty Các phiện kiện mới chất lượng của vách ngăn

Post by zyeuanhdiemzok 27/03/17, 04:50 pm

Khi làm các căn nhà vệ sinh với các vách ngăn vệ sinh cao cấp, quý khách sẽ có những phụ kiện nhôm đi kèm theo chúng. Các phụ kiện này đều được dùng để làm các bộ phụ kiện có tên như là nhôm hèm, nhôm U và nhôm nóc. Và bài viết này sẽ giúp quý khách sẽ có những cái nhìn hiểu sâu sắc hơn về những loại vách ngăn từng làm nên những khu nhà vệ sinh vô cùng hiện đại và đẹp.
Các phiện kiện mới chất lượng của vách ngăn Vach-ngan-ve-sinh 
Như phụ kiện nhôm h nối 12 mm sẽ có các cấu tạo như là chất liệu được làm hoàn toàn bằng nhôm, riêng về bề mặt là anodize, chiều dài thông dụng của chúng sẽ vào khoảng 1.85 m. Các tấm này được sử dụng kết hợp với các tấm vách ngăn vệ sinh mfc, thường chúng có độ dày là 12 mm.

Nếu độ dày 12 mm chưa đủ thì quý khách có thể lựa chọn tấm nhôm H nối có độ dày lên tới 18 mm. Tùy vào yêu cầu của quý khách mà có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất.
Các phiện kiện mới chất lượng của vách ngăn YkmEonowMIAe0pCHTPWVKa8tvZ-wrDnkgAmJDRiKa5sRcAmAR0ASD9AIqnX3weeI9qT-vrOnzCwzyT_U67Xe7CRGIJkumUV6yVD2mIiF6M8ZH6-9eRgyNhbl=w500-h380-p-rw 
Tiếp đến là phụ kiện hèm có khe độ dày 12 mm, chất liệu cũng hoàn toàn được làm bằng nhôm. Riêng bề mặt được làm bằng anodize và được phun lớp silicat được làm bóng mờ đi. Chiều dài chúng vẫn như cũ vào khoảng 1.85 m. Ngoài ra chúng còn kèm theo gioăng lông có khả năng chống ồn. Rất nhiều các phụ kiện đươc làm bằng nhôm, chúng góp phần tạo nên sự thành công của các vách ngăn nhà vệ sinh khi được kết hợp với nhau.

Nếu chỉ với những tấm vách ngăn thì không thể nào làm cho các nhà vệ sinh trở nên hoàn hảo như vậy, Vì vậy quý khách hãy liên hệ chúng tôi và sử dụng ngay các loại phụ kiện tốt cho mình. Công ty Thiên Gia Phú sẽ giúp quý khách hoàn thành những điều đó.

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể. 

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum