Thanh lý ghế lười văn phòng giá rẻ hàng chính hãng tốt

View previous topic View next topic Go down

Thanh lý ghế lười văn phòng giá rẻ hàng chính hãng tốt Empty Thanh lý ghế lười văn phòng giá rẻ hàng chính hãng tốt

Post by thanhphong23893 29/03/17, 03:48 pm

Trong các loại ghế văn phòng hiện nay thì ghế lười văn phòng được nhận định là loại ghế cao cấp và quan trọng hơn hết là loại ghế này được thiết kế đặc biệt thân thiện với sức khỏe của người dùng. Bên cạnh đó, như tên gọi ghế lười thật sự phù hợp với những người ngồi làm việc hàng giờ đồng hồ, sự thoải mái của loại ghế này được đánh giá cao hơn hẵn so với những mẫu ghế văn phòng trước đây. Với kiểu dáng kiêu hãnh, ghế lười thật sự phù hợp để các doanh nghiệp thể hiện đẳng cấp công ty mình. Tuy nhiên, giá thì được xếp vào hàng cao cấp và khá đắc, chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp không có khả năng chọn mua mẫu sản phẩm này cho nhân viên mình khi chu kỳ thanh lý bàn làm việc cũ không mấy khác biệt với những dòng sản phẩm khác.

Thanh lý ghế lười văn phòng giá rẻ hàng chính hãng tốt Ghe-luoi-van-phong_zpsvizgs4j4

Tuy nhiên, thi thoảng chúng ta vẫn có thể mua được ghề lười văn phòng với giá khá thấp với giá chỉ từ 50% đến 70% so với sản phẩm nguyên giá tính ra vẫn rẽ hơn so với những mẫu bàn ghế văn phòng thuộc tầm trung. Cơ hội dù không nhiều cũng nhưng chung ta có thể tìm thấy, cụ thể là tại những đại lý, show room nội thất thường sẽ có những đợt xã hàng tồn kho để nhập mẫu mới hay quyết toán cuối quý hoặc cuối năm thì đây chính là cơ hội mà chúng tôi đang muốn nói đến. Nếu bạn không có khả năng săn tìm những đợt xả hàng trực tiếp từ các đại lý như thế thì vẫn còn có một cách để bạn có thể tìm mua sản phẩm ghế lười chất lượng nhưng giá vẫn thấp hơn so với mức giá thị trường.

Thanh lý ghế lười văn phòng giá rẻ hàng chính hãng tốt Chon-ghe-xoay_zpsta3o26wg

Và cách mà chúng tôi đang muốn nói đây là tìm đến những cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng để tìm mua sản phẩm. Trên thực tế thì đối với mẫu ghế lười văn phòng này nó chỉ phù hợp với không gian phòng làm việc mà không máy phù hợp với những không gian khác, chính vì thế khi các đại lý xả hàng thì số khách hàng có nhu cầu biết đến rất ít và cũng chỉ có khoảng 30% sản phẩm được khách hàng tiêu dùng mua về còn lại là hơn 70% sản phẩm sẽ được các cửa hàng thanh lý nội thất cũ thu mua về với mục đích để bàn lại. Chính do vậy, tìm đến những cửa hàng thanh lý như vậy rất có thể chúng ta sẽ có thể mua được sản phẩm với giá rẻ nhưng vẫn sẽ cao hơn so với lần đầu thanh lý.

ĐỒ CŨ THANH THẢO
Địa chỉ: 357 Nguyễn Thi Thập, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
Hotline: 0968.504.560 (Ms. Tuyết)
Call: 0907893364

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum