Cách làm nhà vệ sinh cho cửa hàng của bạn

View previous topic View next topic Go down

Cách làm nhà vệ sinh cho cửa hàng của bạn Empty Cách làm nhà vệ sinh cho cửa hàng của bạn

Post by zyeuanhdiemzok 30/03/17, 03:33 pm

Bạn đang mở một nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản, và bạn cần có một khu nhà vệ sinh để đảm bảo dịch vụ của mình trong quá trình quý khách sử dụng các món ăn. Công trình nhà hàng của bạn đang trong tiến trình thi công và bạn đang gặp vướng mắt ở khúc lựa chọn nguyên liệu nào để làm nên những khu vệ sinh.

Bạn tham khảo các công trình nhà hàng khác của đối thủ và thấy họ có những nhà vệ sinh chất lượng sang trọng với các vách ngăn vệ sinh cao cấp.  Và cũng đang muốn mình có một khu nhà vệ sinh như vậy cho nơi kinh doanh của mình. Và chúng tôi sẽ đưa ra bí quyết lựa chọn vách ngăn sao cho tốt nhất.
Cách làm nhà vệ sinh cho cửa hàng của bạn Vach-ngan3 
Trước khi lựa chọn vách ngăn bạn phải phân tích được không gian của nhà vệ sinh mình, nhiệt độ, độ ẩm, quá trình tiếp xúc nước. Bạn phải dựa vào những yếu tố đó mới có cách lựa chọn các vách ngăn phù hợp được. Vì bạn nên biết rằng chúng có rất nhiều các loại vách ngăn, và từ đó mỗi vách ngăn trên sẽ phù hợp với mỗi loại môi trường khác nhau.

Chẳng hạn như vách ngăn mfc có màu sắc là vân gỗ sẽ luôn phù hợp với một môi trường nhà vệ sinh có độ ẩm cao cũng như một địa điểm sang trọng. Còn đối với vách ngăn vệ sinh chịu nước thì hoàn toàn yên tâm sự tác động của nước vì chúng chống nước lên tới 100 %. Vì thế quý khách phải nắm bắt được môi trường của nhà vệ sinh mình, từ đó mới có thể đưa ra sự lựa chọn cần thiết nhất trong các nguyên liệu trên.
Cách làm nhà vệ sinh cho cửa hàng của bạn Vach-ngan1 
Nếu như bạn chọn sai lầm như lấy vách ngăn mfc sử dụng trong môi trường nhiều nước sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống nhà vệ sinh của bạn đó là điều chắc chắn.

Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (Cool 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể. 

zyeuanhdiemzok

posts : 316
Points : 948
Reputation : 0
Join date : 2016-11-08
Status : lâm

http://vachngannhapkhau.vn/news/tien-ich/bao-gia-vach-ngan-ve-si

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum