Giá của vách ngăn vệ sinh chịu nước từ chất liệu kính

View previous topic View next topic Go down

 Giá của vách ngăn vệ sinh chịu nước từ chất liệu kính Empty Giá của vách ngăn vệ sinh chịu nước từ chất liệu kính

Post by thokontapchay 05/04/17, 04:20 pm

Khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh thường bạn sẽ khó có thể biết được chính xác giá của sản phẩm, bởi vì vách ngăn kính có nhiều kích có và độ dày khác nhau, do đó cần phụ thuộc vào các yếu tố này thì người bán mới có thể báo giá cụ thể cho bạn. Tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước từ chất liệu kính cường lực thường được bán trọn bộ với giá thành từ 5.5 đến 9 triệu đồng, bộ sản phẩm vách kính sẽ bao gồm tấm kính cường lực cùng bộ phụ kiện đồng bộ. Ngoài ra, còn có chi phí lắp đặt khác nhau tùy vào kích cỡ kính.
 Giá của vách ngăn vệ sinh chịu nước từ chất liệu kính Vach-ngan-ve-sinh 

Thường thì các đơn vị sẽ báo giá cụ thể của tấm vách kính lắp đặt theo yêu cầu của bạn như sau: nếu bạn chọn vách ngăn bằng tấm kính cường lực 10 ly thì giá sẽ có mức giá khoảng 600 ngàn đồng cho một m2, vách ngăn vệ sinh với kính cường lực 12 ly sẽ có giá 700.000 đ/m2, vách kính 15 lý sẽ có giá cao hơn 1.250.000 đ/m2 và tấm kính cường lực 19 ly với mức giá 1 triệu 950 ngàn đồng trên một m2. Còn các phụ kiện đồng bộ với vách ngăn sẽ có giá khác nhau tùy mẫu mã, bộ phụ kiện VVP Thái Lan với giá 2.850.000 đ/bộ, bộ phụ kiện cửa lùa ray trượt U nhôm với mức giá 2.850.000 đ/bộ.
 Giá của vách ngăn vệ sinh chịu nước từ chất liệu kính Vach-ngan-nha-ve-sinh 

Các sản phẩm vách ngăn bằng kính khi lắp đặt sẽ tạo thành một khu vực tắm với các vách kinh bao bọc xung quanh, do đó vào mua đông hơi nước ấm mà bạn tắm sẽ không thoát ra ngoài nên giúp cho nhiệt độ bên trong khu vực tắm luôn ấm áp và dễ chịu. Tuy nhiên, điều này khiến cho khu vực tắm và bên ngoài có sự chênh lệch nhiệt độ lớn, vì vậy nên có cách thiết kế hợp lý sau cho khi lắp đặt các tấm vách ngăn vệ sinh chịu nước từ kính sẽ có móc quần áo gần bên giúp thuận tiện cho việc sử dụng hoặc cách thiết kế lắp đèn sưởi bên khu vực ngoài cũng là ý tưởng hay cho bạn.

Công Ty TNHH Nội Thất Vách Ngăn Thiên Gia Phú là đơn vị chuyên cung cấp và thi công nhiều loại vách ngăn chất lượng như tấm compact HPL, MDF, MFC,… cho nhiều công trình nhà vệ sinh lớn nhỏ trên khắp cả nước và sản phẩm vách ngăn đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao. Khách hàng có thể liên lạc với công ty qua số điện thoại hotline: 0968.80.38.38. Địa chỉ của công ty Thiên Gia Phú: 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM.

thokontapchay

posts : 23
Points : 69
Reputation : 0
Join date : 2017-01-25
Status : ok

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum